Sau thành công của iPhone 7 thì hãng iPhone tiếp tục tung ra đứa con tinh thần mang tên iPhone 8 Plus dự kiến sản phẩm sẽ được mong chờ nhất năm 2017. Hãy cùng MSmobile đi tìm hiểu chiếc iPhone 8 Plus này nhé.
Thiết kế iPhone 8 Plus

iPhone 8 Plus mang trên mình một sự thay đổi lớn so với các model trước. Nó vẫn sẽ là một điện thoại lớn, nhưng đây có thể là một phiên bản thủy tinh thay vì kim loại. Touch ID, máy quét vân tay có thể được tích hợp vào màn hình.
Một trong những chỉ trích lớn nhất của iPhone 7 và iPhone 7 Plus là không có một thiết kế mới. Trong thực tế, từ iPhone 6 Plus của Apple trở đi, phần lớn mang những nét sêm sêm giống nhau, do đó có thể có một số thay đổi thiết kế lớn đến trên iPhone 8 Plus. Hy vọng thay đổi lớn nhất trong thiết kế sẽ là một động thái hướng tới một kính cong tiếp theo, chứ không phải là kim loại được sử dụng trên mẫu iPhone khác với một "thiết kế kính bánh sandwich". Mong đợi iPhone 8 Plus để giữ cho xây dựng chống thấm nước của nó, cũng như một jack cắm tai nghe 3.5mm.

Năm tới cũng trùng hợp với dấu mốc đánh dấu kỷ niệm thứ mười của iPhone kể từ khi Steve Jobs gia nhập thị trường di động và thay đổi cách chúng ta sử dụng điện thoại của chính mình, vì vậy bạn có thể mong đợi Apple với các nâng cấp chính trên iPhone 8 Plus.

iPhone 8 Plus với hệ điều hành quyền lực

iOS 11 có thể sẽ khởi động cùng với iPhone 8 Plus. iPhone 7 và iPhone 7 Plus đưa ra với các nâng cấp bộ vi xử lý A10 Fusion, vì vậy hoàn toàn có thể mong đợi một chip quad-core trên iPhone 8 Plus và nó có khả năng được gọi là A11 Fusion hoặc thậm chí chỉ A11. Trong điều kiện của RAM, iPhone 7 Plus đã có 3 GB và iPad Pro 12,9 gói 4GB, với iPhone 8 Plus của Apple lần này có thể lên bộ nhớ RAM tới 4GB.

iPhone 8 Plus sẽ là chiếc điện thoại nhanh nhất của Apple với một chip A11 và ít nhất là 3GB RAM.

Camera iPhone 8 Plus và pin

Khả năng ổn định hình ảnh quang học gần như chắc chắn là trang bị đáng mong đợi và một camera 7MP chụp ảnh “tự sướng”.

iPhone 8 Plus có thể sẽ có một chiếc máy ảnh bao gồm những nâng cấp lớn nhất, rất có thể sẽ bao gồm các máy ảnh ống kính kép, giới hạn trong mô hình Plus, và rằng cả hai ống kính sẽ được hưởng lợi từ khả năng ổn định hình ảnh quang học tương tự ống kính góc rộng có tính năng OIS trên iPhone 7 Plus. Đối với camera trước, Apple có thể duy trì độ phân giải 7MP trên iPhone 8 Plus.

Sạc không dây cuối cùng đã có thể hiện thực hóa với iPhone trong năm tới. Việc nâng cấp lớn nhất trong ý định cải thiện tuổi thọ của pin điện thoại sẽ là công nghệ sạc không dây, và không giống như bạn đã nhìn thấy trên các thiết bị Android trong quá khứ. Apple sẽ cấu tạo công nghệ không dây có thể làm việc lên đến 15 feet và nếu nó sẵn sàng cho iPhone 8 Plus, nó sẽ là một tính năng thay đổi cuộc chơi mà không sản xuất điện thoại khác có khả năng cung cấp.

[replacer_a] và tính năng khác

Một bằng sáng chế của Apple chỉ ra một hệ thống chi tiết để có thể ngăn chặn khả năng xâm nhập trái phép bao gồm một máy quét mống mắt hoặc công nghệ cao để ngăn chặn khả năng lấy dấu vân tay từ các cảm biến cảm ứng ID được đưa vào iPhone 8 Plus. Đó là một công nghệ Samsung đã thử trên phablet mới nhất của mình - Galaxy Note 7 - cho phép bạn mở khóa điện thoại của bạn chỉ bằng cách nhìn vào nó. Apple cũng đang nghiên cứu công nghệ tiên tiến này, nhưng ngay bây giờ nó vẫn chưa rõ liệu các công ty sẽ thấy phù hợp để đẩy mạnh một cách thương hiệu mới để mở khóa điện thoại của bạn. iPhone 8 Plus sẽ có một máy quét mống mắt là sự bổ sung song hành với kết nối thông minh và cải tiến máy quét dấu vân tay.

Một kết nối thông minh cho các phụ kiện?

Ngoài ra còn có cơ hội Connector thông minh từ iPad Pro có thể chạy trên iPhone 8 Plus. Trước đó, đã có những lờ đồn về khả năng xuất hiện một chiếc iPhone 7 Pro được trang bị tính năng kết nối thông minh cho các phụ kiện như bàn phím nhỏ, nhưng Apple có thể chờ đợi để khởi động nó trên iPhone 8 Plus.

Địa chỉ chọn mua iPhone 8 Plus

Nếu bạn thực sự yêu thích và muốn trải nghiệm sản phẩm thì ngay hôm nay hãy nhanh tay đặt ngay cho mình chiếc điện thoại cực yêu này nhé. MSmobile luôn tự hào là địa chỉ cung cấp điện thoại di động chính hãng giá rẻ.

Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi chọn mua máy tại MSmobile, chúng tôi sẽ cố gắng làm hết sức mình để mang tới cho bạn sản phẩm hài lòng nhất. Mọi thông tin thắc mắc về sản phẩm bạn vui lòng bạn liên hệ trực tiếp tới MSmobile
MSmobile Hệ thống Showroom bán lẻ điện thoại di động giá rẻ nhất trên Toàn Quốc

54 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội ĐT: 0913.210.210

16 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội ĐT: 0906.655.655

Hỗ trợ kỹ thuật: 04.6680.2222

Rất hân hạnh được phục vụ