Sau một thời gian sử dụng iPhone, iPad bạn vô tình quên mật khẩu iCloud. Bạn muốn lấy lại mật khẩu iCloud nhưng không biết phải làm thế nào. Đây là cách lấy lại mật khẩu iCloud

dành cho bạn.
Tài khoản iCloud có ý nghĩa quan trọng đối với các thiết bị Apple. Nó không chỉ là dịch vụ giúp đồng bộ, sao lưu dữ liệu như tin nhắn, hình ảnh, danh bạ, thông tin tài khoản… mà còn có thể xác định chính xác vị trí của iPhone, mở hoặc khóa iPhone từ xa.
Cách lấy lại mật khẩu iCloud trên iPhone, iPad
Bước 1: Bạn vào Cài đặt/ Setting -> kéo xuống chọn mục iCloud -> chọn Quên ID Apple hoặc mật khẩu.
[replacer_img]
Bước 2: Nhập tài khoản iCloud là tài ID Apple mà bạn đã tạo và đang sử dụng -> nhấn Tiếp theo -> Chọn Cách lựa chọn để đặt lại (bằng email hay câu hỏi bảo mật) -> Tiếp theo.

Lưu ý: Nếu chọn phương thức đặt lại bằng câu hỏi bảo mật bạn cần nhớ chính xác những ngày/ tháng/ năm sinh, những câu hỏi đã chọn, đáp án đã nhập khi tạo tài khoản ID Apple.
Bước 3: Bạn đăng nhập vào mail đã sử dụng để tạo tài khoản iCloud và bắt đầu quá trình khôi phục mật khẩu iCloud. Bạn có thể đăng nhập bằng máy tính hoặc iPhone, iPad đang sử dụng đều được.

Nếu đăng nhập mail trên iPhone, iPad bạn cần quay lại màn hình chính -> chọn biểu tượng Mail (ở tab dưới màn hình) -> chọnGoogle (nếu tài khoản sử dụng là Gmail). Sau đó nhập tên tài khoản và mật khẩu (của Gmail).

Bước 4: Apple sẽ gửi thông báo về hòm thư điện tử của bạn. Hãy nhấn Đặt lại ngay bây giờ để lấy lại mật khẩu cho iCloud -> Nhập mật khẩu mới cho iCloud.

Lưu ý: Bạn sẽ không thể sử dụng lại các mật khẩu iCloud cũ mà phải dùng một mật khẩu hoàn toàn mới, với ít nhất 8 kí tự, trong đó có ít nhất một chữ cái viết hoa và 1 chữ số. Sau khi hoàn tất bạn sẽ nhận được thông báo và yêu cầu đăng nhập iCloud với mật khẩu mới.
Trên đây là cách lấy lại mật khẩu iCloud khi quên, khá đơn giản phải không các bạn
chúc các bạn thành công !!!!!