Hướng dẫn Live Stream

màn hình iPhone lên Facebook

Đã có rất nhiều ứng dụng cũng như tweak quay màn hình iPhone, tuy nhiên làm thế nào để Live Stream khi các bạn đang chơi bất kỳ một game nào đó trên iPhone. Hôm nay mình xin giới thiệu cho các bạn Tweak: Shou có thể giúp các bạn Live Stream trực tiếp màn hình iPhone lên Facbook nhé.Vì đây là Tweak nên để dùng được máy các bạn phải đảm bảo là đã được jailbreak nhé.
Các bạn lưu ý trên App store cũng có một ứng dụng là Shou nhưng để quay màn hình và Live Stream được thì phải lên Cydia và tải về Tweak Shou này nhé.

Sau khi các bạn cài đặt xong Tweak này thì làm theo hướng dẫn của mình dưới đây nha
Chọn ứng dụng Shou, nó sẽ bắt các bạn đăng nhập, ở đây mình chọn đăng nhập bằng FacebookSau khi đăng nhập giao diện chính sẽ hiện ra, chọn Broadcast để Live Stream. Trong mục Broadcast hiện ra sẽ có rất nhiều tùy chọn.


Title: Viết tên mà bạn muốn đặt cho stream
Choose game: Chọn game mà các bạn muốn Stream


Sever: các bạn có thể để Closest
Orientation: Màn hình stream sẽ nằm theo hướng nào của iPhone, ví dụ khi chơi đào vàng thì game này sẽ phải dùng ngang máy nên phải chọn chế độ máy nằm ngangQuality: Chất lượng videoSau khi chọn hết các tùy chọn các bạn chỉ cần ấn vào Start Broadcast. Nếu bạn nào chọn xong xuôi mà không ấn được Start Broadcast thì tắt ứng dụng Shou đi rồi vào lại là được nhé.
Bắt đầu đếm giây là đang Live Stream.Vậy làm thế nào để đưa Stream lên Facebook
Các bạn ấn vào biểu tượng trên cùng bên phải, sau đó chọn biểu tượng
Facebook. Có thể chia sẽ trên trang cá nhân cũng như trên Group nhé
Như vậy là các bạn đã đưa link Live Stream lên facebook xong, giờ các bạn chỉ cần vào game mà muốn Stream và chơi, nhưng ai click vào link các bạn đưa lên facebook sẽ xem trực tiếp trên iphone hoặc máy tính qua trình duyệt Web.

Mình đã test thử và thành công, nếu chưa làm được hãy để lại câu hỏi thắc mắc dưới phần comment bên dưới nhé. Nếu thấy hay và hữu ích đừng quên like và chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé