iPhone luôn là thiết bị có tính phức tạp nhưng đơn giản riêng. Phức tạp khi gặp sự cố, thay đổi hoặc khi sử dụng lần đầu, còn đơn giản đó là thiết bị rất dễ khai thác nếu đã quen dùng và biết cách giải quyết vấn đề thường thấy. Nếu bạn chỉ mới chuyển sang sử dụng iPhone và bạn vẫn đánh giá đây là một thiết bị khá phức tạp thì bạn hãy theo dõi những thủ thuật iPhone khắc phục sự cố bất ngờ sau nhé.


Những thủ thuật iPhone khắc phục sự cố bất ngờ

Ứng dụng camera bị mất
Nếu tự dung bạn tìm mãi mà không thấy camera điện thoại đâu và bạn cần phải thực hiện chụp ảnh gấp thì bạn sẽ làm sao? Đừng quá lo lắng nhé, chúng ta sẽ có cách để camera hiển thị lại với những thủ thuật iPhone khắc phục sự cố bất ngờ, lý do đó là bạn đã vô tình ẩn chúng đi thôi. Bạn hãy chọn vào Cài đặt, sau đó chọn tiếp Cài đặt chung, tiếp đến chọn Giới hạn và bật tính năng camera lại bình thường là được.
Bạn hoàn toàn có thể ẩn hoặc hiển thị camera thiết bị

Tắt tin quảng cáo
Bạn vẫn thường bị quấy rầy bởi các tin quảng cáo? Hãy bình tĩnh nhé, bạn có thể khắc phục chuyện này rất dễ mà không cần phải có các thao tác quá phức tạp hay sử dụng ứng dụng hỗ trợ nào cả. Bạn chỉ cần chọn vào Tin nhắn, chọn tin nhắn mà bạn muốn tắt quảng cáo, sau đó chọn vào mục Chi tiết, chọn vào Không làm phiền là được.Bạn hãy tắt đi tin nhắn quảng cáo để không bị làm phiền


Tắt thanh control center
Đây là một thanh công cụ có tác dụng rất hay trong việc điều chỉnh nhanh độ sáng thiết bị, âm lượng,.. tuy nhiên, ứng dụng này nếu mở khi đang xem phim hoặc đang chơi game, thao tác màn hình công việc thì cũng khá khó chịu, do đó, bạn có thể tắt nó đi để tránh cảm giác này bằng cách vào Cài đặt, sau đó vào Trung tâm kiểm soát, cuối cùng là tắt đi tính năng Truy cập bên trong ứng dụng để tắt.

Tắt thanh control center khi không cần thiết