Có lẽ nhiều người đã biết và xem AppShopper là trang mà mỗi ngày phải vào xem, và cũng có rất nhiều người chưa biết đến. Nơi đây bạn có thể tìm thấy được những ứng dụng miễn phí, mới ra đời hoặc những ứng dụng có phí nhưng hôm nay đột nhiên được tặng miễn phí trêniTunes Store và có thể được cập nhật miễn phí trong tương lai. AppShopper đặc biệt còn có ứng dụng chạy trên iPhone, iPod Touch và iPad để bạn có thể cập nhật tự động mỗi ngày.Hãy nhanh tay tải về các ứng dụng miễn phí cho ipad, ứng dụng miễn phí cho iphone và ứng dụng miễn phí cho ipod touch ngay hôm nay. Ngày mai sẽ khác.


Link kiểm tra ứng dụng Thương mại đột nhiên trở thành 0$:http://appshopper.com/prices/free/iPad Apps, iPhone Apps, Deals and Discovery at App Shopper - Popular Recent Free Price Drops for iOS/

Mac Apps, Mac App Store, iPad, iPhone and iPod touch app store listings, news, and price drops

APPSHOPPER.COMLink trang chính của AppShopper (tìm ứng dụng miễn phí, có phí, cập nhật, thay đổi giá cho iphone, ipod touch và ipad)
http://appshopper.com/


iPad Apps, iPhone Apps, Deals and Discovery at App Shopper - Popular Recent Changes for iOS/

Mac Apps, Mac App Store, iPad, iPhone and iPod touch app store listings, news, and price drops

APPSHOPPER.COMTải ứng dụng AppShopper cho iPhone/iPad/iPod Touch
http://itunes.apple.com/us/app/appshopper/id387037496?mt=8

Lưu ý
Vừa hết ngày Black Friday (26/11 tại Mỹ), số ứng dụng Free đang giảm đi rất nhiều (có lẽ là hơn 1 nữa). Appshopper đang cập nhật giá nhiều ứng dụng. Rất nhiều ứng dụng sáng nay Free (hiện thời vẫn thấy Free) nhưng không còn free nữa. Trước khi click nút nên xem cẩn thận là Free hay $.