Hôm nay tôi xin chia sẻ lại thông tin trên trang nhất VTC đã đăng từ hơn 1 năm trước tức là khoảng 16/6 để cảnh tỉnh các nhưng game thủ nào còn tin vào các chiêu trò hack vcoin

mới nhất, hiệu quả, an toàn nhất trên mạng hiện nay. Theo thông tin đã đưa VTC đã chính thức sa thải hàng chục cộng tác viên làm việc tại nhóm phòng chống hack của Counter-Strike online và đang xem xét các game khác tương tự trong chiến dịch sử dụng phần mềm mới chống hack thay cho con người.

Lí do sa thải chắc các bạn cũng tạm hiểu được là những cộng tác viên vẫn này từ nay không còn việc gì để làm nữa, hay nói cách khác là giá trị công việc do họ làm đã bị thay thế bởi 1 đối tượng lao động khác hiệu quả hơn, đúng hơn và chắc chắn là chi phí thấp hơn họ.

· Tại sao phải sa thải nhân viên chống hack, nhiệm vụ chính hàng ngày họ là gì?
Để trả lời cho câu hỏi này ta cần lùi lại một chút về thời gian những game online nở rộ. Khi nhưng game mới ra mắt còn ít người để ý thì sẽ chẳng có thằng hacker hay lừa đảo nào dảnh rỗi vô game lừa cả vì số lượng người chơi quá ít, lừa ai? Lừa thủ thuật hack vcoin ư? Ai quan tâm chứ.

- Nhưng khi các chiến dịch quảng cáo mạnh tay ra đời kèm theo sự bùng nổ internet dẫn tới lượng người chơi đông hơn, nhu cầu giải trí và mong muốn đứng đầu cao hơn chính nhu cầu đó đã đưa những đối tượng lừa đảo vào game. Chúng tạo ra những chương trình hack Vcoin (đa phần là giả), hack ingame để kéo người sử dụng và tặng họ vài chương trình phần mềm keylog để chiếm tài khoản của họ với nhiều mục đích khác nhau. Trước vấn nạn đó đội cộng tác viên chống hack ra đời, ban đầu là để kiểm tra cũng như nhận thông tin báo bug hack để kịp thời xử lí. Nhưng không hiệu quả nên họ chuyển sang trực tiếp tham gia và nhận ý kiến từ game thủ, tìm bằng chứng hack để xử lí tài khoản vi phạm.

- Số lượng cộng tác viên dạng này tương đối đông đảo trong từ game nhưng bộc lộ nhiều hạn chế như : không thể túc trực 24/24 được, vẫn xảy ra nhiều kẽ hở dẫn đến đối tượng xấu biết và lạm dụng điều đó để gây bất lợi, chi phí duy trì hoạt động cao... Từ những điều đó VTC đã tìm bước tiến khác trong công cuộc phòng chống hack cũng như lừa đảo bằng phần mềm uy tín chống hack game, vcoin mới nhất hiện nay và được sử dụng nhiều trên thế giới.

· Phần mềm đó có tên là gì? Nó có thể làm được những việc mà con người không làm được sao?
Vâng đó là phần mềm NGS (Nexon Games Security- tạm dịch là phần mềm bảo vệ game nexon) là hệ thống phòng chống tất cả các dạng hack game, cách hack vcoin, hack tiền ảo... hiệu quả nhất tại Hàn Quốc. Nhắc đến hàn quốc chắc hẳn nhiều bạn biết đó là kinh đô game online của cả thế giới nên việc sử dụng phần mềm tại đây hiệu quả thì ở nơi khác sẽ ko vấn đề gì.

-Phần mềm này có tính năng rất đặc biệt là ngăn chặn các phần mềm của bên thứ 3 dạng hack ngay khi người dùng bắt đầu bật chương trình hack lên, ngay sau đó sẽ bị văng tài khoản ra khỏi game và hiện thông báo hack yêu cầu tắt ngay phần mềm lạ đang sử dụng. Không những thế, phần mềm còn có tác dụng lưu lại tài khoản có dấu hiệu hack, lưu địa chỉ ip để khi phát hiện lần thứ 2, thứ 3 sẽ đưa ra các biện pháp nặng tay hơn trong xử lí như block vĩnh viễn hay nhẹ là cấm chơi trong 1 tháng…. Còn tiếp