Kết quả 1 đến 4 của 4
 1. #1
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0

  Lợi ích tuyệt vời của đồ chơi trẻ em mà không phải ai cũng biết

  [color=rgb(17, 17, 17)]hầu hết chúng ta đều nghĩ rằng đồ chơi trẻ em

  chỉ đơn thuần có tính giải trí nhưng thật ra lợi ích của nó với trẻ nhỏ còn nhiều hơn thế.
  tại thế giới đồ chơi an toàn cho bé - đồ chơi trẻ em an toàn -subin.vn[/color] có vô số những món đồ chơi khác nhau dành cho mọi lứa tuổi. không phải tự nhiên mà người ta lại phân ra nhiều loại như vậy, chủ yếu là dựa trên việc phát triển các kĩ năng, trí tuệ và thể chất toàn diện cho bé. tùy thuộc vào nhu cầu của từng trẻ mà bạn lựa chọn sao cho phù hợp.
  [color=rgb(17, 17, 17)]
  nếu như bạn đang mong muốn bé có thể thật thông mình và nhanh nhẹn thì nên chọn những loại đồ chơi có tình trí tuệ cao như xếp hình, lắp ghép hay rubic. nhờ những món đồ đấy bạn sẽ thấy được bé sáng tạo đến mức nào. tuy nhiên chỉ nên sử dụng cho những bé từ 4 tuổi trở lên, nếu nhỏ hơn mà chơi trò này sợ hơi quá sức.
  [/color]
  [color=rgb(17, 17, 17)]

  xếp hình chính là món đồ chơi phát triển trí tuệ rất tốt[/color]​
  [color=rgb(17, 17, 17)]
  nói như vậy không có nghĩa là trẻ dưới 4 tuổi không có cách nào để phát triển trí tuệ. chúng ta vẫn có thể mua những bộ tô màu hay phân biệt khối hình, màu sắc, con vật cho bé chơi. mức độ sẽ đơn giản hơn một chút nhưng tác dụng cũng không kém gì những món đồ xếp hình vừa nói trên.

  có một số bộ đồ chơi nấu ăn hay bác sĩ cũng rất tốt nếu như bạn muốn định hướng nghề nghiệp và bước đầu cho bé làm quen với công việc của cha mẹ. trẻ sẽ thấu hiểu hơn và một phần thông cảm nếu như cha mẹ không có nhiều thời gian để ở bên cạnh con. rất nhiều trẻ từ những món đồ chơi ngày bé mà nuôi dưỡng ước mơ chính đáng cho tương lai của mình.

  còn nếu bạn muốn bé phát triển về thể chất thì nên mua nhiều các trò chơi vận động như thú nhún, xe lắc hoặc xe đạp trẻ em[/color]. không chỉ giúp bé rèn luyện sức khỏe mà còn tăng trưởng chiều cao rất tốt. khi bé lớn lên một thì có thể tập luyện chuyên một môn thể thao nào đó chứ không thể chơi đồ chơi trẻ em mãi được.

  [color=rgb(17, 17, 17)]

  nếu biết cách chọn lựa đồ chơi chắc chắn sẽ giúp bé phát triển toàn diện[/color]​
  [color=rgb(17, 17, 17)]
  tuy nhiên một lời khuyên dành cho các bậc cha mẹ là chúng ta phải kết hợp tất cả các món đồ chơi này cho bé. đừng nên chỉ chú trọng đến một mặt nào đó vì bé cần phát triển toàn diện. nếu có thể hay mua một vài món đồ chơi trí tuệ và một vài món vận động. nhưng cần chú ý chọn làm sao cho phù hợp với từng độ tuổi nhất định của bé.

  ngoài ra sở thích và tính cách cũng rất quan trọng để quyết định xem bé có hứng thú và muốn tìm hiểu đồ chơi ấy hay không?

  xem thêm: https://subin.vn/tin-tuc/loi-ich-tuyet-voi-cua-do-choi-tre-em-ma-khong-phai-ai-cung-biet.html[/color]

 2. #2
  Ngày tham gia
  Oct 2016
  Bài viết
  15

  Đồ chơi này hay đây

  Giờ đồ chơi trẻ con toàn đồ trung quốc thôi, có mấy đồ chơi này của bác thấy cũng yên tâm hơn nè. Đồ chơi trung quốc độc hại lắm ý

 3. #3
  Ngày tham gia
  Nov 2016
  Bài viết
  15
  cảm ơn bạn đã chia sẻ những thông tin hữu ích nhé, mong bạn thưỡng xuyên chia sẻ những thông tin hơn nữa

 4. #4
  Ngày tham gia
  Oct 2016
  Bài viết
  15
  Lợi ích tuyệt vời của đồ chơi trẻ em rất nhiều lợi ích tuy vậy mình phỉa lựa chọn được những loại đồ chơi tốt cho sức khỏe của bé

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •