Dưới đây là một vài bước theo bước hướng dẫn dễ dàng đến vị trí giả, nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để đi bất cứ nơi nào trong Pokemon Go trên iOS hoặc Android. Đó là một cảnh thường thấy một người nào đó cầm iPhone hoặc iPad đi bộ trên đường phố săn bắn cho một Pokemon ảo. Họ muốn ném một Ball Poke để bắt nó. Bạn sẽ có niềm vui vô bờ bến để tìm kiếm một Pokemon ảo trong thế giới thực. Tuy nhiên, bạn có nghĩ đi bất cứ nơi nào trong Pokemon mà không thực sự di chuyển xung quanh? Bạn có thể bắt Pokemon ảo hơn mà không cần tốn quá nhiều công sức.Trong vòng một vài tuần ngay sau khi Pokemon Go đã được đưa ra, có rất nhiều hack Pokemon Go, thủ thuật, và cheats được phát hành ra thị trường. Trong số các tốt nhất 6 ứng dụng Cydia cho Pokemon Go, có một ứng dụng gọi PokemonGoAnywhere. Ứng dụng này cho phép bạn đi bất cứ nơi nào trong Pokemon Go thậm chí bạn đang ngồi trên chiếc ghế của bạn hoặc đặt trên giường của bạn. Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi sau khi bắt Pidgey lần thứ 75 của bạn trong ngày, hãy làm theo các bước hướng dẫn dưới đây để có được các ứng dụng miễn phí.Đến bất cứ nơi nào với PokemonGoAnywhere

Trước khi bạn bắt đầu cài đặt PokemonGoAnywhere, khởi Pokemon Go và bấm vào bất cứ nơi nào bạn muốn đi. Một khi bạn đã làm điều đó, hãy làm theo các bước ở đây.

Bước 1: Khởi chạy Cydia và vào Manage -> Sources -> Edit -> Add.

Bước 2: Tại đây bạn có thêm nguồn Cydia mà host PokemonGoAnywhere làhttp://www.williamlcobb.com/repo . Đây là một nguồn của bên thứ ba và bạn sẽ được nhắc nhở một cảnh báo nguồn. Chạm vào Add Anyway để tiếp tục.

Bước 3: Đến Cydia -> Manage -> Sources và gõ vào repo bạn vừa thêm vào. Tìm kiếm PokemonGoAnywhere.

Bước 4: Nhấn vào nút cài đặt để cài đặt các ứng dụng. Khởi chạy nó và bây giờ bạn có thể đi bất cứ nơi nào trong Pokemon Tới săn Pokemon!

Làm thế nào để đi bất cứ nơi nào trong Pokemon Go Nếu không có Jailbreak

Bạn muốn vị trí giả mà không cần Jailbreak? Dưới đây là một vài phương pháp để đi bất cứ nơi nào trong Pokemon Go trên không jailbreak iPhone, iPad và iPod Touch.
  • Pokemon Go Controller[replacer_img]
Pokemon Go Controller là một ứng dụng miễn phí cho phép bạn chơi Pokemon Go an toàn hoặc ở khu vực không có. Bạn có thể đi bất cứ nơi nào trong Pokemon Go của bạn với các tính năng định vị giả mạo trong các ứng dụng. Ứng dụng miễn phí này đi kèm với một bộ điều khiển cho phép bạn đi lên, xuống, trái, và bên phải bằng cách khai thác nó.


Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của mình , thấy hữu ích thì like và share cho mọi người cùng biết nhé????