NHẬN MUA CODE IPHONE LÊN QUỐC TẾ GIÁ CẠNH TRANH


Unlock iPhone 5, 5s, 6, 6s Plus BẰNG CodeiPhone của bạn muốn sử dụng được sim của các nhà mang khác ngoài nhà mạng lock máy cần phải unlock/ mở khóa/ mua code/sim ghép mới sử dụng được.
Unlock là quá trình mở khóa bằng cách thực hiện mua code từ nhà mạng khóa máy hoặc sử dụng sim ghép để iphone chuyển từ bản lock-> quốc tế (world). Khi đã mở khóa thành công, iphone có thể được dùng với hầu hết tất cả sim của các nhà mạng khác trên thế giới và trở thành máy quốc tế vĩnh viễn.
Mở Khóa iPhone 6

6+ 6s 6s+ Bằng Sim Ghép


Phương pháp này chỉ áp dụng cho những nhà mạng không bán Code, bằng cách sử dụng một chiếc sim ghép. Sim ghép mới nhất hiện nay là xsim sử dụng unlock tất cả các nhà mạng. Bằng cách ghép sim ghép với sim sử dụng của iphone, sau đó bằng một số thao tác thêm về phần mềm là iphone có thể sử dụng được bình thường như những chiếc điện thoại bản quốc tế khác.
Mua Code Unlock iPhone 6 6+ 6s 6s+

Đây là phương pháp được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Các nhà mạng khóa máy sẽ tạo ra cho bạn một đoạn mã code dựa vào số IMEI do bạn cung cấp, và thực hiện trực tiếp từ server. Chúng tôi sẽ liên hệ với nhà mạng khóa máy để mua code iPhone 6s 6s 6s+ 6 plus 5 5c 5s mà không giữ máy của quý khách. Thậm chí còn làm từ xa cho các khách hàng ở ngoài khu vực hcm đà nẵng.
Ưu Điểm Nổi Bật Của Dịch Vụ Mua Code iPhone 6 6s 6s+ 6 plus 5 5c 5s 4 4s

Các dịch vụ có tại Cửa hàng chúng tôi đó là:
· Chuyên mua code iphone 6 code unlock iphone 6 unlock code iphone 6 mua code unlock iphone 6 mua code iphone 6 plus mua code iphone 6+ 6 6plus 6s 6s plus
· Thành công 100% cho tất cả model nhà mạng khóa của At&t t-mobile UK O2 Au Orange Sprint…
· Giá mua code unlock rẻ nhất
· Bảo hành trọn đời máy
· Chỉ thông qua số imei không tháo máy không tác động phần cứng máy
Giá Unlock iPhone 5, 5s, 6, 6 Plus, 6S, 6S Plus cho tất cả các máy ( 36 giờ ) tại Apple Siêu Rẻ:
♦ 2.100.000 ♦


Cách thức Unlock iPhone 5, 5s, 6, 6s Plus Code:
– Gửi thông tin máy ( iMei ) > Chuyển khoản 100% và đợi kết quả sau 36 giờ làm việc > Phương thức đơn giản, nhanh gọn lẹ. Bảo hành bao Quốc Tế vĩnh viễn sau khi hoàn thành.
Giá tốt hơn khi Unlock số lượng. Hotline: 0966 799 979


http://www.applesieure.com/unlock-iphone-5-5s-6-6s-plus-code/