Kết quả 1 đến 3 của 3
 1. #1
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0

  Hướng dẫn cách khắc phục lỗi không kết nối được AppStore

  Appstore là cửa hàng ứng dụng duy nhất trên các thiết bị chạy iOS, vì vậy mọi hoạt động tải về đều phải thông qua ứng dụng này. Thật là đau đầu khi đang cần tải một ứng dụng nào đó thì nó lại "phát bệnh" không thể kết nối tới máy chủ. Đừng lo ngại, hãy làm theo các cách dưới đây để khắc phục nhanh tình trạng này nhé.

  # 1: Kiểm tra kết nối Wifi/3G
  Đây là nguyên nhân thường gặp nhất, nhiều bạn cứ nghĩ Appstore là một ứng dụng Offline và chỉ khi tải ứng dụng về mới cần tới kết nối mạng internet. Nếu muốn nó hoạt động và trả về kết quả mà bạn tìm kiếm thì yêu cầu đầu tiên là phải có kết nối mạng. Vì vậy hãy đảm bảo các kết nối như Wifi hoặc 3G luôn ổn định.

  Nếu đã chắc chắn thiết bị bắt được sóng WiFi nhưng vẫn không hoạt động thì vấn đề có thể đang nằm ở Router Wifi hoặc đường truyền từ nhà cung cấp dịch vụ, hãy thử reset lại Router hoặc liên hệ tới trung tâm chăm sóc khách hàng của nhà cung cấp dịch vụ để được hỗ trợ kỹ thuật.

  Đổi với 3G rất có thể gói cước của bạn đã hết hạn, hoặc đang chuyển vùng chưa kết nối được, hãy mở chế độ máy bay (airplane mode) rồi tắt nó đi để máy thực hiện kết nối 3G lại. Nếu vẫn chưa thể kết nối được Internet thì bạn cần liên hệ nhà mạng để kiểm tra thông tin 3G nhé.

  [IMG]http://www.***********/chevereto/images/2016/07/28/YbyO6.jpg[/IMG]

  # 2: Xóa Cache (bộ nhớ đệm) của ứng dụng Appstore
  Bạn hãy vào mục Update ứng dụng trong ứng dụng Appstore, sau đó nhấn liên tục vào biểu tượng Update (tối thiểu 10 lần) và Appstore sẽ xóa toàn bộ bộ nhớ Cache. Điều này cũng giúp cải thiện tốc độ sử dụng.

  [IMG]http://www.***********/chevereto/images/2016/07/28/YbZ25.jpg[/IMG]

  # 3: Đóng ứng dụng Appstore và khởi động lại
  Thao tác tưởng như đơn giản nhưng kết quả nó mang lại thì thật bất ngờ, đa phần lỗi ứng dụng đều có thể khắc phục bằng cách này. Đầu tiên bạn nhấn đúp nút "Home" và một loạt các ứng dụng đang chạy ngầm sẽ hiện ra, sau đó vuốt ứng dụng Appstore lên trên để tắt hoàn toàn. Bây giờ hãy thử khởi động lại ứng dụng để thấy kết quả bất ngờ nhé.

  [IMG]http://www.***********/chevereto/images/2016/07/28/YbufK.jpg[/IMG]

  # 4: Khôi phục hoặc nâng cấp lên phiên bản mới
  Đây là cách cuối cùng để khắc phục lỗi kết nối Appstore trên iPhone hoặc iPad với khả năng sửa lỗi tới 99,9%. Tuy nhiên mình không khuyến khích các bạn sử dụng cách này nếu chưa am hiểu nhiều về iOS để tránh mất mát dữ liệu hoặc thậm chí là hỏng luôn thiết bị của bạn.

  [IMG]http://www.***********/chevereto/images/2016/07/28/YblB1.jpg[/IMG]

  Như vậy, mình đã hướng dẫn xong 4 cách đơn giản nhất để khắc phục tình trạng lỗi kết nối tới máy chủ trên Appstore, tuy không phải là tất cả nhưng cũng khá hiệu quả. Nếu có thêm các cách khác hay hơn, tốt hơn, vui lòng chia sẻ ở phần bình luận để mọi người cùng tham khảo nhé.
  Add Facebook cùng trao đổi thêm nhiều kinh nghiệm nhé
  https://www.facebook.com/choe.cau.7

 2. #2
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  cái này hay nak...post tiếp đi a

 3. #3
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi Bạch Tiểu Thư
  cái này hay nak...post tiếp đi a
  Tks e .

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •