Khắc phục lỗi màn hình mặt kính iPhone

5 nhanh chóng mức giá ưu đãi, BH 3 tháng

Thay màn hình cảm ứng iPhone 5 trong phòng kín phương án bụi với kỹ thuật ép kính chân không tiên tiến nhất tại Thành Trung Mobile sẽ không làm bạn thất vọng. Quý khách đang sở hữu chiếc iPhone 5 thời thượng, màn hình cảm ứng hiện đại, độ phân giải 720 x 1280 điểm ảnh và kính cường lực Gorilla Glass 4 hàng đầu.

Một sự cố bất ngờ xảy ra khiến máy hỏng màn hình. Khách hàng đang băn khoăn chưa tìm ra một địa điểm khắc phục giá trị. Hãy tới ngay cùng cửa hàng fix lỗi Thành Trung. Cửa hàng sửa chữa Thành Trung cùng nhiều năm trong ngành tự hào là đơn vị mang đến giải pháp sửa lỗi, sửa chữa linh kiện di động̣ chất lượng nhất trong vùng.►►► Những các bạn có thể tìm hiểu ở đây thông tin về thay màn hình iphone 5 TPHCM của chúng tôi. Thành Trung Mobile đảm bảo mọi dịch vụ đều tốt với số tiền phải trả thấp nhất không những thay thế màn hình cho iPhone 5 lúc nàyThông tin và lý do iPhone 5 cần thay màn hình mặt kính

Cũng như đa số các di động̣ khác, màn hình hiển thị của iPhone 5 gồm 3 bộ phận chính cấu tạo nên. Lớp trong cùng là màn hình cảm ứng trong, khả năng mật mã hóa và hiển thị hình ảnh. Kế tới là bo mạch cảm ứng. Bo mạch này được nhà cung cấp sử dụng keo chuyên dụng gắn liền cùng màn hình mặt kính phía ngoài với.

iPhone 5 sử dụng màn hình mặt kính cường lực Gorilla Glass 4 tuyệt vời nhất cùng độ bền cao gấp nhiều lần so với kính thường có tác dụng bảo vệ màn hình cảm ứng trong khỏi các lực tác động ngoài. Trong điều kiện iPhone 5 hỏng màn hình mặt kính hay cảm ứng thì chỉ cần thay màn hình mặt kính. Riêng trường hợp hư màn hình cảm ứng trong thì cần xử lý cả 3 thành phần để cam đoan hiệu năng.

Các nguyên cớ chủ yếu gây hư màn hình là rơi, rơi vỡ mạnh, chịu lực đè nén lớn, gặp nước mưa, rơi vào nước, môi trường ẩm.

Triệu chứng phân biệt cơ bản

Khi thiết bị xuất hiện các triệu chứng sau cho thấy bạn mong muốn mang thiết bị đi rà soát và thay thế màn hình cảm ứng

- Màn hình mặt kính không thể hiển thị dù pin nguồn sạc chất lượng , ổn định.
- Màn hình có những sọc bất thường, các sọc ngang dọc màu trắng đen hoặc những sọc màu chìm và ngày càng rõ rệt.
- Máy có một hoặc nhiều điểm chết đen, không thể thực hiện các các bước tiến hành cảm ứng

Các bạn nên đưa máy tới cửa hàng Thành Trung Mobile để được TEST, tương trợ cụ thể. Ngoài ra còn được vệ sinh thiết bị ko tính tiền.►►► Những quý khách có thể biết thêm ở đây thông báo về sửa màn hình iphone 6 của chúng tôi. Thành Trung cam đoan gần như tất cả các dịch vụ đều xịn cho vấn đề số tiền phải trả hàng đầu không những thay thế màn hình cho iPhone 6 hiện tại
Nên chọn lựa cửa hàng fix lỗi di động Thành Trung Mobile nguyên cớ


Trong nhiều năm qua với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ nhân viên kỹ thuật, cửa hàng ngày càng mở rộng, mở rộng và được các bạn đặt chọn niềm tin. Thành Trung luôn làm việc theo phương châm tiếng tăm, chất lượng, coi trọng khách hàng. Bảo đảm rằng

- Bất kỳ phụ kiện sử dụng để thay thế là hàng mới, có xuất xứ rõ ràng, không tính tới hàng trôi nổi hay hàng cũ dựng lại. Linh kiện còn tem mác cho khách hàng rà soát trước khi xử lý.
- Không làm ăn gian dối, báo sai lỗi để tăng tiền khắc phục. Không đánh tráo phần cứng trong máy khách.
- Rà soát, vệ sinh, giúp ko tính tiền về tình trạng máy.
- Số tiền thanh toán thành tốt nhất thị trường.
- Kĩ thuật ép kính chân không với dàn máy móc ngoại nhập hỗ trợ chất lượng màn hình cảm ứng đầu ra tương đương nhà cung cấp đến 99%.
- Nhóm kĩ thuật viên là những kỹ thuật viên nhiều năm , có chuyên môn. Với tinh thần trách nhiệm cao, hoạt động nhiệt huyết, yêu nghề, luôn bảo đảm thiết bị của khách hàng được an toàn bất kể dữ liệu trong quá trình khắc phục, không gây nảy sinh hư hỏng .
- Được chứng kiến, theo dõi quy trình thay sửa qua hệ thống camera.
- Nhận bảo hành dài lâu đến 12 tháng.Quy trình thực hiện

- Các bạn hãy đến ngay cửa hàng sẽ qua bàn giải pháp quý khách để nhân viên kỹ thuật thu nhận iPhone 5 và chuyển cho kĩ thuật viên ở bàn rà soát.
- Sau khi đánh giá kỹ thuật viên báo hỏng hóc, thông báo số tiền thanh toán sửa lỗi thay thế cho thiết bị. Các bạn đồng ý sẽ sửa chữa màn hình mặt kính cho iPhone 5 luôn hoặc hẹn giờ lấy máy một khi lượng khách trước còn đông. Khách không muốn sửa chữa có thể cầm thiết bị về và hoàn toàn không hề mất phí.
- Chuyển máy lên phòng kỹ thuật kín để thay màn hình .
- Chuyển cho quý khách kiểm tra sau khi thay màn hình cảm ứng xong.
- Trả phí , ghi nhận bảo hành cho khách và trao trả máy.

►►► Các quý khách hàng có thể tham khảo ở đây thông báo về giá thay mặt kính iphone 4 của chúng tôi. Thành Trung đảm bảo bất kỳ giải pháp đều cao cho việc lượng tiền tuyệt vời không những thay thế mặt kính cho iPhone 4 bây giờ

Cửa hàng sửa chữa điện thoại Thành Trung Mobile

+ Địa chỉ : Số 1399 Đường 3/2, Phường 16, Quận Thủ Thức , TP. Hồ Chí Minh

+ Số di động : ✆ 09.6900.6900 (giúp , hỏi đáp dịch vụ 24/7)

(Phục vụ khách hàng tất cả các những ngày trong tuần. thời gian từ 8:00 đến 19:00)