Chắc hẳn nhiều người dùng khi bị hư hỏng màn hình cũng có chung thắc mắc có nên thay màn hình iphone 5 bị vỡ hay không. Khi màn hình đã hỏng, thường bạn sẽ phải thay nguyên cụm màn hình để dùng tiếp điện thoại. Tuy nhiên, đây là một bài toán "cân não" người dùng bởi chi phí thay màn hình bằng 1/3, thậm chí là bằng nửa giá tiền mua một chiếc điện thoại mới cùng với đó là suy nghĩ sau khi thay màn hình, chiếc điện thoại có còn hoạt động tốt được như cũ.

Trước tiên chúng ta cần tìm hiểu nguyên nhân vì sao iphone 5 hỏng màn hình ?

Có nhiều lý do khiến màn hình bị hỏng, cả khách quan lẫn chủ quan. Tai nạn thường gặp nhất đối với người dùng iphone 5 là đánh rơi điện thoại, từ đó có thể dẫn tới trầy xước, hoặc nứt vỡ màn hình. Chiếc điện thoại của bạn cũng có thể bị hư hại nếu để trong túi chung với nhiều vật dụng to, nặng, hoặc đặt dưới gối khi ngủ. Sức ép lên điện thoại có thể khiến cho màn hình bị nứt. Đôi khi chỉ một vết nứt rất nhẹ ở góc là đủ khiến màn hình hỏng, mất cảm ứng.Một trường hợp hỏng màn hình hay gặp khác là màn hình bị hỏng cảm ứng trong quá trình sử dụng, mặc dù không rơi vỡ gì. Thường thì trong trường hợp này chỉ có một phần màn hình không nhận cảm ứng, nhưng điều đó cũng đủ để gây khó chịu và làm ảnh hưởng tới trải nghiệm khi sử dụng.Trường hợp này thường chỉ xảy ra với các loại máy đã thay màn hình nhưng được thay từ các trung tâm kém uy tín dẫn đến sau 1 thời gian sử dụng sẽ xuất hiện lỗi..

Xử lý màn hình Iphone 5 đã hỏng như thế nào ?

Màn hình iphone 5 đúng hơn là cụm màn hình, thường được cấu tạo từ ba thành phần: lớp kính bảo vệ, lớp cảm ứng và tấm màn hình LCD. Chúng được gắn liền với nhau để tăng chất lượng quang học và giảm độ dày của cụm màn hình. Chính vì vậy, khi màn hình bị hỏng, cách xử lý tối ưu nhất là thay hoàn toàn màn hình. Mặc dù có trường hợp chỉ cần thay kính bảo vệ, đây cũng chỉ là cách xử lý tạm thời và thường không đảm bảo độ bền về lâu dài.

Đối với điện thoại iphone 5 để tháo được màn hình ra là một quá trình rất phức tạp vì nó được thiết kế nguyên khối và siêu mỏng, việc tiếp cận màn hình khó hơn nhiều. Phần lớn trường hợp màn hình kết nối với phần khung bằng keo dính, do vậy cần phải gia nhiệt ở cụm màn hình để lớp keo này chảy ra. Quá trình gia nhiệt này nếu làm không khéo có thể làm ảnh hưởng tới chất lượng màn hình và các linh kiện của máy.Với quy trình như trên, có thể nói việc thay màn hình iphone 5 là không hề đơn giản, không phải ai cũng làm được. Do vậy, nếu có điều kiện thì khách hàng nên lựa chọn thay màn hình tại các trung tâm bảo hành uy tín, chính hãng.Và Istar Mobile xứng đáng được quý khách tin tưởng. Tại trung tâm của chúng tôi quý khách sẽ được cảm nhận những dịch vụ tốt nhất.

Chúng tôi cam kết :

Ø Công nghệ hỗ trợ thay thế màn hình đều hiện đại đảm bảo tốt nhất cho khách hàng.

Ø Cam đoan màn hình iphone 5 đều được nhập khẩu và mới 100%.

Ø Nhân viên tay nghề cao, thời gian thay thế màn hình chỉ trong vòng 40-50 phút.

Ø Cam kết giá rẻ nhất.

Ø Bảo hành uy tín dài hạn ( 12 tháng cho màn hình mới )