Kết quả 1 đến 3 của 3
 1. #1
  Ngày tham gia
  Dec 2015
  Bài viết
  202

  Cách tải video từ Facebook về iPhone nhanh chóng

  Nói đến facebook chắn chắn là nói đến mạng xã hội lớn nhất hiện nay với nhiều tính năng hữu ích và độ tương tác cao . Liên tục nâng cấp các tính năng như Reactions , Messenger và nhiều hơn nữa. Tuy nhiên, có một điều mà nhiều người dùng mong muốn Facebook có là khả năng tải video trực tiếp về iphone của mình. Nhưng đó chưa phải là đã hết cách với những chiếc iphone đã jailbreack
  , các bạn có thể tải video trực tiếp về chiếc iphone của mình.


  Fvideo cho phép người dùng tải video trực tiếp về iphone và lưu lại tại Camera Roll và xem nó ở bất kỳ thời gian trong chế độ offline. Với việc sử dụng tinh chỉnh này, bạn không còn phải phụ thuộc vào các trang web hoặc các ứng dụng của bên thứ ba.
  Hướng dẫn tải Fvideo

  +Bước 1 : Đầu tiên các bạn vào Cydia, add source cydia.***********, nếu bạn nào thêm rồi thì thôi.  +Bước 2:Tiếp theo các bạn vào mục tìm kiếm ,tìm đến tweak Fvideo và tiến hành cài đặt  • Sau khi cài đặt nó, FVideo sẽ được kích hoạt theo mặc định. Bây giờ, khởi động ứng dụng Facebook và tìm một video mà bạn muốn tải về. Bằng cách nhấn và giữ vào một video, tinh chỉnh hiển thị một cửa sổ pop-up yêu cầu bạn chọn chất lượng video, trong đó có thể là HD hay SD. Một khi bạn đã lựa chọn chất lượng video, một HUD được hiển thị quá trình tải. Sau khi hoàn tất, các video sẽ được lưu vào Camera Roll và bạn có thể xem nó từ đó và thậm chí chia sẻ nó với những người khác.


  Mình đánh giá đây là một tweak rất hay, nhiều lúc online facebook gặp một video hay muốn lưu lại thì nó là một sự chọn lựa tuyệt vời. thao tác đơn giản.
  Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của mình[replacer_img] các bạn thấy hay thì like và share giúp mình nhé ?[replacer_img]
  Thân thương [replacer_img]

 2. #2
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Vào Cydia > Các thay đổi. Update cái icon iosviet lên đi e

 3. #3
  Ngày tham gia
  Oct 2016
  Bài viết
  3

  Tải video

  Có cách nào tải video từ facebook về android không vậy? Chỉ cho em với ạ, cảm ơn nhiều ạ

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •