Khi vừa jailbreack xong sẽ rất nhiều bạn tự mình đặt ra câu hỏi ' bây giờ nên cài tweak nào nhỉ' . hôm nay mình sẽ trả lời giúp các bạn ,5 tweak nên cài ngay sau khi jailbreack.


1 Springtomize 3


Đây là tweak mình cài đầu tiên khi jailbreack, có thể nói là 1 tweak cực kì tiện lợi cho bạn, nó có thể thay thế cho rất nhiều tweak nhỏ lẻ khác, bởi vì bên trong nó được tích hợp sẵn rất nhiều tùy biến cho điện thoại của bạn.

Ngay từ thời kì đầu ra mắt, nó đã được cộng đồng đánh giá khá tốt, và được rất nhiều lựa chọn để sử dụng, bởi vì nó 1 cho nhiều tất cả, thay vì bạn phải cài đặt nhiều tweak để tùy biến cho từng phần trong điện thoại thì nay bạn chỉ cần cài đặt tweak này là nó đảm nhiệm vai trò của nhiều thứ rồi.

Với Springtomize có thể giúp bạn tùy chỉnh thiết bị iDevices gần như không hạn chế, khiến cho điện thoại của bạn “ không giống ai ”, rất đặc biệt và trở nên lạ mắt hơn so với người khác.
2 Ccsettings

CCSettings là 1 ứng dụng được hỗ trợ cho iPhone đã jailbreak từ kho ứng dụng Cydia, kho ứng dụng lớn nhất dành cho những tín đồ jailbreak. Cho phép bạn add thêm icon chức năng vào trung tâm kiểm soát. Giúp gọi nhanh các cài đặt bằng 1 loạt icon hiển thị trên CC
3 Tage


Tweak này cung cấp thêm năm hành động đa nhiệm khác nhau như: bạn có thể vuốt từ phía dưới bên trái, phải hoặc trung tâm của màn hình lên trên để khởi động màn hình trình đa nhiệm iOS hoặc tắt ngay ứng dụng đang sử dụng lúc đó. Những cử chỉ khác trên màn hình cũng có thể được Tage cydia tweak gợi ý để bạn tùy chọn sử dụng. Ngoài ra, bạn còn có thể chuyển đổi nhanh giữa các ứng dụng mở trước đó hay ứng dụng kế tiếp chỉ bằng cách swipe từ bên trái hay cạnh phải của màn hình sang bên kia.
4 Barrel

Tweak cực hay mà nhiều người sử dụng iPhone jailbreak rất thích sử dụng, nó cho phép bạn thay đổi những hiệu ứng trên iPhone của bạn, cho bạn những cảm nhận hoàn toàn khác hoàn toàn so với kiểu truyền thống của Apple
5 Kuaidial
[replacer_img]

Bạn cảm thấy trình gọi điện trên hệ điều hành iOS 9 đơn giản và thiếu nhiều tính năng cần thiết, hãy đến với KuaiDial. Ứng dụng này cho phép bạn quay số nhanh, giới hạn thời gian gọi, chặn cuộc gọi, rung khi điện thoại được kết nối và còn rất nhiều tính năng hữu ích khác.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của mình!