Facebook với lượng người sử dụng rất lớn, là mạng xã hội phổ biến trên toàn thế giới. Ứng dụng facebook được tải rất nhiều, với nhiều tính năng hỗ trợ người dùng.Nếu bạn đang sử dụng một chiếc iphone sử dụng ios 9 trở lên và đã jailbreak thì bạn tham khảo ngay bài viết sau để cập nhật thêm những tweak hay dành cho Facebook trên iOS 9 nhé.
. Prenesi :
facebook trên thiết bị ios đã jaibreak giờ đã có thể tải video dễ dàng. Ngoài chức năng tải video từ facebook, prenesi còn có thêm một số tính năng khác giúp sử dụng facebook dễ dàng hơn .Đây cũng là điểm khác biệt nữa so với các thiết bị chưa jaibreak.
.Những tính năng của Prenesi:
-Tải trực tiếp video về thư mục ảnh(camera)
- Ngăn người dùng khác sử dụng biểu tượng cảm xúc
-Hiển thị các bài viết theo thứ tự thời gian
-Kích hoạt nhanh tính năng tag bạn bè
-Chặn tính năng tự động làm mới trong nền của Facebook
-Yêu cầu xác nhận khi bạn like hoặc unlike một bài viết nào đó
Các bạn có thể xem cách cài đặt và hướng dẫn sử dụng prenesi tại đây
. Flipbook:
Flipbook cho phép người dùng facebook, cũng như một số mạng xã hội khác sử dụng với chế độ màn hình ngang. Đây cũng là tính năng duy nhất của tweak này.

.FBNotifyClear :
Điều khiến người sử dụng facebook thấy bất tiện là thông báo từ bài viết sẽ được hiển thị liên tục nếu bạn không click vào nó. FBNotifyClear sẽ giúp bạn dọn sạch những thông báo trùng lặp gây phức phiền.

.BluePill:
BluePill là một Tweak cho Facebook với các tính năng như: không giới hạn hình ảnh gửi qua tin nhắn, xác nhận đã đọc, cuộc gọi âm thanh, cuộc gọi video, … tất cả tất cả các tính năng liên quan đến Tweak chỉnh này sẽ được bật / tắt một cách dễ dàng.Nếu thấy các tweak trên hữu ích thì like và chia sẻ nhé. THANK YOU