Hôm trước mình đã có bài Tổng hợp các Tweaks hoạt động với IOS 9.3.3 mục này có rất nhiều Tweaks nhưng ko phải ai cũng cần đến nó. một số ban có yêu cầu mình chỉ ra nhưng tweaks cơ bản để cài trên máy nên bài viết này minh sẽ chia sẻ cho các bạn những tweaks cần thiết nhât, hữu ích nhất để cho các bạn cài ngay sao khi JB đỡ fai mất công tìm kiếm.
Lưu ý: đây là các tweaks mà cá nhân mình cảm thấy nó hữu ích nhất. nếu các bạn có góp ý j thêm hoăc có nhưng tweaks hay hơn thì cm dưới bài viết để cho mọi người cùng tham khảo nhé!

1.
CCSeting
ccseting giúp chúng ta thêm các toggles cần thiết như tắt/bật ,LTE,xóa ứng dụng ẩn,reboot hoặc resping lại máy.... vào Control Center và thay đổi vị trí của chúng

cách cài đặt các bạn xem ở đây
2. springtomize 3
Springtomize là một tinh chỉnh luôn luôn được yêu thích bởi nó có thể giúp bạn tuỳ chỉnh thiết bị iDevices gần như không hạn chế, nó có thể thay thế hàng chục tinh chỉnh khác cộng lại.


hướng dẫn sử dụng và cài đặt ở đây
3.CallBar
CallBar được thiết kế lại cách nhận cuộc gọi cho phép bạn sử dụng điện thoại trong khi nó đổ chuông. Trả lời, từ chối hoặc bỏ một cuộc gọi một cách dễ dàng mà không dừng lại những gì bạn đang làm.


chi tiết,cách cài đặt xem ở đây
4. kuaiDial
KuaiDial là một ứng dụng miễn phí nhưng những tính năng của nó mang lại cho người dùng thì trên cả tuyệt vời. Nó có thể thay thế rất nhiều ứng dụng mất phí khác trên Cydia.
Nó có các chức năng hưu ích như
  • Rung khi cuộc gọi được kết nối
  • Kéo dài lịch sử cuộc gọi
  • Hiển thị Avatar người gọi
  • Chặn SDT làm phiền
  • Hẹn h tắt cuộc gọi.....
chi tiết,cách cài đặt tại đây
5.BioProtect
ứng dụng giúp người dùng kháo ứng dụng bằng vân tay. (cái này rất hay)

chi tiết,cách cài đặt tại đây
6.Barrel
Tinh chỉnh này giúp tạo các hiệu ứng đồ họa khi lật trang biểu tượng của bạn khi bạn di chuyển ngoài màn hình chính. Trong các thiết lập tinh chỉnh bạn có thể lựa chọn từ 18 chế độ khác nhau. Dưới đây là danh sách hiện tại.


7.BytaFont

ứng dụng thay dổi font chữ cho iphone

Khi máy đã jb thì có rất nhiều ứng dụng hay nhưng theo mình thì nhưng ưng dung trên đây là hưu ích nhất cho các bạn. Chúc các bạn cài đặt thành công!!
Nếu cần hộ trợ các bạn hay kết bạn fb với minh hoặc lh với mình ở dưới phần chữ ký bên dưới. mình sẽ giúp các bạn. Cản ơn các bạn đã đọc bài.