1, NowListening:
Xem tiêu đề bài hát đang phát thông báo bất cứ lúc nào với một thao tác Activator gán với NowListening. Khi trượt tay trái phải trên banner này, bạn cũng có thể qua bài khác hoặc trở về bài trước đó.
2 , MiniPlayer:
MiniPlayer mang lại trình nghe nhạc của iTunes lên thiết bị. Có thể kéo thả trình nghe nhạc này đi bất cứ đâu cũng như cất nó vào một góc màn hình. Chạm đúp vào để đổi sang nền tối, chỉnh âm lượng, chọn bài hát sẽ phát tiếp theo,… MiniPlayer nhỏ gọn lại mang lại nhiều tính năng và thiết kế đẹp mắt.
3, MusicRotate:
MusicRotate chỉ có một tính năng rất đơn giản: Dùng Music ở cả 2 chế độ dọc và ngang như trên iPad.


4, MusicMod:
MusicMod là tweak đi sâu nhất vào vấn đề music mới, và bạn muốn thay đổi bố trí theo cách bạn muốn. Với nó, bạn có thể ẩn mọi tab bạn mong muốn, ẩn từng mục chi tiết cũng như ẩn status bar, mang lại một ứng dụng nhạc toàn màn hình.


-Trình điều khiển nhạc Spin cho màn hình khóa:
Nếu bạn thích nghe nhạc mọi lúc mọi nơi mình muốn, thì hãy thử qua Spin.Tinh chỉnh này mang lại cho trình nghe nhạc mặc định trên iOS. Artwork được trình bày thành hình tròn, thanh báo độ dài bài hát di chuyển dần theo chiều kim đồng hồ nghe hết một bài nghĩa là hết 1 vòng.


Ở phía trên, có tên bài hát,ca sĩ trình bày và thời lượng bài hát, đồng hồ lớn giúp theo dõi thời gian như bình thường mà không bị thu nhỏ lại lên thanh status bar như trước.
Có thể đổi bài, tạm dừng, phát bằng ba nút điều khiển bên dưới. Nếu chạm giữ vào album artwork, ứng dụng đang phát bài hát đó sẽ được mở lên.
Tweak hiện đã hỗ trợ chế độ ngang của iPhone 6/6Plus