Kết quả 1 đến 5 của 5
 1. #1
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0

  Gỡ bỏ hoàn toàn Tweak và jailbreak hỗ trợ iOS 9.3.3

  Hướng dẫn xóa bỏ jailbreak và tất cả Tweak

  đưa máy về nguyên bản

  Nếu các bạn đã jailbreak iPhone lên bản 9.3.3 được một thời gian, và các bạn cũng biết Apple đã phát hành iOS 9.3.4 để vá lỗi Jailbreak. Mặc dù Cydia Impactor vẫn mở cho iOS 9.3.3 Jailbreak nhưng nó sẽ không kéo dài và sẽ sớm bị chặn lại bởi Apple.


  Lưu ý: Trước khi dùng Cydia Eraser các bạn hãy backup ảnh hay dữ liệu ra máy tính nhé và đảm bảo là tìm iPhone đã được tắt nhé.
  Vậy để đưa iPhone của bạn về trạng thái không jailbreak thì sẽ phải làm thế nào, đến đây các bạn chắc hẳn nghĩ ngay đến iTunes. Nhưng một khi Apple đã khóa bản 9.3.3 thì việc dùng iTunes cũng đồng nghĩa với việc bắt buộc khi xóa bỏ jailbreak là bạn phải cập nhật lên iOS 9.3.4.
  Bất cứ ai đang sử dụng Jailbreak iOS 9.3.3 có thể sử dụng Cydia Eraser để loại bỏ Jailbreak từ thiết bị của họ, gỡ bỏ cài đặt tất cả các tweaks và các gói Cydia và khôi phục lại thiết bị của họ đến một trạng thái không Jailbreak, không cần phải nâng cấp lên phiên bản mới nhất hay sử dụng iTunes để khôi phục.  Đều là khôi phục thiết bị của bạn nhưng sự khác nhau giữa iTunes và Cydia Eraser là gì ? Cydia Eraser phục hồi thiết bị của bạn hoàn toàn trong khi vẫn giữ nó trên cùng một phiên bản iOS.

  iOS 9.3.3 vẫn chưa bị Apple khóa, điều đó có nghĩa rằng bạn có thể sử dụng iTunes để khôi phục lại thiết bị của bạn. Tuy nhiên, một khi Apple khóa, đặt cược tốt nhất của bạn là sử dụng Cydia Eraser để loại bỏ Jailbreak cho thiết bị của bạn.
  Hãy chia sẻ những đóng góp hay ý kiến của các bạn dưới phần comment bên dưới nhé.

 2. #2
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Mình đã cài Cydia Araser nhưng vẫn chưa chạy thử vì không muốn jb lại

 3. #3
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi PhuongTubi
  Mình đã cài Cydia Araser nhưng vẫn chưa chạy thử vì không muốn jb lại
  có chạy thì nhớ backup dữ liệu lại nhé, không là đi tong đó

 4. #4
  Ngày tham gia
  Oct 2016
  Bài viết
  16
  ất cứ ai đang sử dụng Jailbreak iOS 9.3.3 có thể sử dụng Cydia Eraser để loại bỏ Jailbreak từ thiết bị của họ, gỡ bỏ cài đặt tất cả các tweaks và các gói Cydia và khôi phục lại thiết bị của họ đến một trạng thái không Jailbreak

 5. #5
  Ngày tham gia
  Oct 2016
  Bài viết
  14
  iOS 9.3.3 vẫn chưa bị Apple khóa, điều đó có nghĩa rằng bạn có thể sử dụng iTunes để khôi phục lại thiết bị của bạn.

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •