Thay vì bỏ tiền túi ra để mua các IAP đắt đỏ này, bạn hoàn toàn có thể sử dụng thủ thuật và mẹo vặt để lên cấp và mở rộng nông trại của mình ngày một hoành tráng hơn.
Thủ thuật cho người chơi Hay Day mới:
Khi bạn bắt đầu trò chơi, hãy tập trung vào việc trồng thật nhiều loại hoa màu như ngô và lúa mì. Lưu ý làm theo hướng dẫn mà trò chơi đưa ra.
Tích lũy điểm kinh nghiệm và kiếm tiền
Khi mới bắt đầu chơi Hay Day, bạn cần tập trung vào điểm kinh nghiệm trước. Mục tiêu là tiến nhanh tới level 7 để được truy cập Roadside Shop (quầy hàng ven đường). Việc hoàn thành các đơn hàng cho xe tải cũng giúp bạn có nhiều điểm kinh nghiệm và thêm vàng.
Quầy hàng ven đường
Đây chính là chìa khóa để kiếm tiền trong Hay Day. Tại đây, bạn có thể bán các loại vật phẩm cho người chơi khác với mức giá cao hơn nhiều so với cách thông thường. Hãygiảm giá 25% cho bất cứ đơn hàng nào để có thể bán được nhanh hơn trong vòng vài giờ.

Cân bằng giữa trồng hoa màu và sản xuất
Luôn đảm bảo có một mùa vụ đang chờ thu hoạch để không bị rơi vào tình trạng thiếu nguyên liệu cho sản xuất hàng hóa. Quy luật chung là trồng xen canh các loại hoa màu, 2 ô đất cho mỗi loại.

Nhưng nếu rơi vào tình trạng hết nguyên liệu sản xuất, bạn hoàn toàn có thể chống cháy bằng cách mua tại cửa hàng của bạn bè.
Xem trailer quảng cáo
Thỉnh thoảng, bạn có thể xem trailer quảng cáo nằm trong thùng thư trước cổng để kiếm thêm 1 kim cương.

Kiếm kim cương
Bạn sẽ nhận được kim cương khi hoàn thành các thành tích mà Hay Day đặt ra, trong chiếc rương đựng kho báu mà bạn thấy mỗi ngày cũng có thể có kim cương.

Tìm hộp dụng cụ trong nông trại của bạn bè, người trợ giúp hay người theo dõi:
Nếu chiếc hộp bạn tìm thấy đang ở trạng thái đóng: hãy chạm lên màn hình nhưng không nhấn nút X. Bạn cần tìm hộp dụng cụ tương tự trong nông trại của bạn bè. Khi tìm được hộp dụng cụ đã mở khóa, bạn có thể sử dụng toàn bộ dụng cụ trong hộp này.Chúng sẽ giúp bạn quản lý và chăm sóc nông trại dễ dàng hơn
Cách kiếm kim cương và đồ vật trong Hay Day:
Với điện thoại đã jaibreak sẽ dễ dàng thao tác hơn
1. Đầu tiên với quay đồ mỗi ngày 1 lần, các bạn tắt wifi hoặc 3g rồi tiến hành quay.khi quay xong nếu đồ bạn không thích đợi trò chơi reset lại các bạn bật wifi load lại game và tiến hành làm lại ( lưu ý : nhớ tắt mạng trước khi quay ).
2. Đối với tàu cũng tương tự bạn tắt mạng trước khi cho tàu chuyến trước chạy, sau đó kiểm tra nhiệm vụ. nếu chuyến sau dễ bạn bật mạng lên đợi có mạng bạn kéo thanh dock lên. nếu trường hợp nhiệm vụ khó các bạn đợi trò chơi báo reconnect bạn ấn vào và mở mạng lên làm lại.
các bạn có thể tham khảo thêm clip tại đây.
3. Cũng tương tự như 2 phần tàu và quay đồ, các bạn cũng có thể test trước hộp quà bằng clip tại đây.
Chúc các bạn thành công.