Rất nhiều bạn thắc mắc dầu cám gạo là gì

? Dầu cám gạo dùng để làm gì ? Làm đẹp với dầu cám gạo như thế nào ? Dầu cám gạo có tốt không

có gây dị ứng gì không ?

Hôm nay Ecolife sẽ cùng các bạn nói ra một số kiến thức ngắn gọn và chắt lọc về dầu cám gạo

Dầu cám gạo được chiết xuất từ phần cám màu nâu đen gần lớp vỏ trấu của hạt thóc , chứa rất nhiều Vitamin nhóm B như B1,B2, B6, B12 và Vitamin E. Đây là các thành phần có khả năng dưỡng ẩm, liên kết các mô da, chống lại quá trình đen sạm da do các tác nhân độc hại từ môi trường bên ngoài : Bụi, bẩn, khói thuốc, tia tử ngoại vv…Do đó, dầu cám gạo là giải pháp làm trắng da tự nhiên vô cùng hiệu quả.

Lượng vitamin E và các hợp chất chống oxy hóa trong dầu cám gạo như tocoferol, tocotrienol và oryzanol có tác dụng ngăn ngừa lão hóa, nuôi dưỡng da từ bên trong. Da sẽ dần khỏe mạnh, láng mịn, có độ đàn hồi tốt, các vết thâm và mụn dần dần giảm đi rõ rệt.

Chúng ta nghĩ rằng hạt thóc chỉ cho ta những nhân gạo trắng tinh để nấu cơm, nhưng có ai biết cái hạt thóc bé nhỏ ấy lại cho ra một loại dầu tự nhiên quý giá có khả năng làm trắng và dưỡng da tuyệt vời như dầu cám gạo - loại dầu gối đầu giường trong cẩm nang làm đẹp của phụ nữ Nhật Bản và các nước trên thế giới. Hãy sử dụng dầu cám gạo ngay hôm nay để có cho mình một vẻ đẹp ngoài mong đợi.