Kết quả 1 đến 4 của 4
 1. #1
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0

  iPhone 6 SE lộ điểm hiệu năng ấn tượng trên Geekbench, bỏ xa iPhone 6s

  Nếu còn chưa tin về tên gọi của mẫu iPhone được ra mắt vào năm nay là iPhone 6 SE thì thông tin dưới đây sẽ là dẫn chứng thiết thực nhất để thuyết phục bạn tin vào điều đó.

  Cách đây vài giờ thì nhiều hình ảnh vỏ hộp của chiếc iPhone 6 SE đã được đăng tải và tất nhiên, sẽ có không ít người nghĩ rằng đó chỉ là sản phẩm của Photoshop cho đến khi xem tiếp bức hình được đăng tải sau đây:


  Bức hình trên được chụp lại từ một nguồn tin Trung Quốc khi người này tuyên bố họ đang sử dụng nguyên mẫu của chiếc iPhone mới nhất đến từ Apple. Trong màn hình của chiếc iPhone là phần mềm đo điểm số hiệu năng Geekbench và tên thiết bị hiển thị ở đây chính là iPhone 6 SE cùng phiên bản hệ điều hành đang được chạy là IOS 10.

  Bỏ qua tên gọi của thiết bị iPhone mới không còn mấy nghi ngờ thì điểm số mà Geekbench ghi nhận được từ phần cứng của iPhone 6 SE là khá cao, theo đó máy sẽ có 3042 điểm số đơn nhân và 5210 điểm đa nhân. Con số này vượt xa khi so với 2542 điểm đơn nhân và 4427 điểm đa nhân hiện có trên iPhone 6S.


  Điều này dường như hoàn toàn trùng khớp với thông tin mới đây cho rằng thế hệ iPhone kế nhiệm iPhone 6S sẽ dùng vi xử lý Apple A10 mạnh mẽ. Ngoài ra, phía nhà sản xuất “táo khuyết” còn tiết lộ hãng sẽ ngừng bán iPhone 6S và 6S Plus phiên bản màu vàng và vàng hồng, tất nhiên hai biến thể màu sắc này sẽ vẫn tiếp tục xuất hiện ở trên chiếc iPhone 6 SE.

  Via: Maxmobile

 2. #2
  Ngày tham gia
  Apr 2016
  Bài viết
  0
  1 sản phẩm tuyệt vời

 3. #3
  Ngày tham gia
  Dec 2015
  Bài viết
  0
  apple là sự lựa chọn của mình trong 6 năm qua.

 4. #4
  Ngày tham gia
  Oct 2016
  Bài viết
  16
  iPhone 6 SE lộ điểm hiệu năng ấn tượng trên Geekbench, bỏ xa iPhone 6s

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •