Công ty Ecolife là nhà sản xuất và gia công xà phòng hàng đầu tại Việt Nam theo công nghệ Korea tiên tiến.
http://www.nguyenlieuxaphong.com/

Chúng tôi chuyên gia công các mặt hàng như xà phòng như : xà phòng thiên nhiên, xà phòng handmade , xà phòng thường vv…Kĩ thuật gia công xà phòng của công ty Ecolife có thể đáp ứng gia công cả xà phòng theo thiết kế đổ khuôn ( phương pháp MP) và xà phòng theo thiết kế CP.

Ecolife tự chủ về nguồn phôi xà phòng , chúng tôi có nguồn phôi Korea chất lượng số 1 thị trường , không phụ thuộc việc nhập phôi từ Malaysia hoặc châu Âu nên giá thành ổn định, cạnh tranh và Ecolife hoàn toàn kiểm soát được chất lượng nguyên liệu đầu vào từ hương liệu, màu mùi đến tinh dầu và bột thiên nhiên. Vì là nhà sản xuất trực tiếp nên các đầu vào cần thiết công ty đều chủ động và có đầy đủ.

Ecolife là công ty duy nhất tại Việt Nam có chứng nhận quốc tế SOAPER về sản xuất xà phòng thiên nhiên , Ecolife là thương hiệu lớn có tầm quốc tế, cam kết cho bạn chất lượng sản phẩm gia công hàng đầu. Chúng ta không nên vì một chút băn khoăn, tìm đến các nơi gia công rẻ tiền, không chính thống, để rồi phải lo lắng về đầu ra của sản phẩm, chúng ta mơ hồ, không tự tin vì không biết nơi gia công có đảm bảo đúng tiêu chí của sản phẩm hay không, và chúng ta không biết ăn nói sao với người tiêu dùng

Ecolife có các cam kết cụ thể rõ ràng với đối tác của mình, đảm bảo giữ nguyên các đặc tính kiểu dáng, màu mùi theo thiết kế đối tác, hoàn tiền 100% nếu sai sót kĩ thuật.
Đặt gia công tại công ty ecolife là bạn đã tìm đúng nơi bạn có thể tin tưởng . Bạn an tâm đợi nhận hàng và tự tin mang những sản phẩm tốt nhất đến với khách hàng với thương hiệu của riêng bạn.

Gọi ngay cho chúng tôi : 0937.501.941

Số lượng đơn hàng : 100 - 200 – 500 – 1000 – 5000 – 10.000 – 20.000 – 50.000