Bạn muốn kiếm card trong game clash royale best deck arena 5[COLOR=rgb(0, 0, 0)]Bạn đã từng chơi game clash royale arena chưa? nếu chưa thì hãy thử ngay game [/COLOR]clash royale best deck arena 5[COLOR=rgb(0, 0, 0)] này với độ hấp dẫn đa số lần cộng vô thiên lủng màn đang thử thách Anh chị. cùng với Tôi , Tôi sẽ san sẻ 1 số kinh nghiệm để bạn chiến thắng nhanh nhất nhé.
do đó, tôi chỉ mang Golem và vệ binh để lvl 2 nhưng tôi không thể khiến cho một boong golem tốt quanh đó. có nhẽ bạn với thể giúp tôi? Tôi với công chúa huyền thoại
cảnh vệ không hề là rất phổ quát, nhưng sở hữu bản cập nhật vừa qua, không còn là 1 hiệu ứng pushback cho họ, vì vậy chỉ khiến chúng phải chăng hơn bây giờ. tuy nhiên có các nerf cách đây không lâu của bộ xương, tôi cảm thấy như bộ đội cuối cùng sẽ làm cho 1 cảnh rất quan trọng trong meta ngày nay. Golem là SUPER rẻ, nhưng chỉ nếu như bạn mang thể tiêu dùng nó cũng đủ. Trong chỉ dẫn này, chúng ta sẽ đi qua những chiến lược phải chăng nhất cho họ sở hữu nhau.
2 đã kể thẻ Epic cộng với một công chúa huyền thoại, làm sàn này tương đối cạnh tranh để cấp nó lên. Elixir trung bình 4.0 là hơi cao khi bạn phải tiết kiệm phổ thông elixir cho 1 sự thúc đẩy lớn sở hữu Golem. ngừng thi côngĐây là lý do vì sao tôi cần phải bao gồm một Elixir Collector. Hơn nữa, chúng tôi mang công chúa và Zap để giải quyết thiệt hại giật gân chống lại quân đội giá thấp."
"con này mình leo húi cực nhanh, trương mục mình mới chơi tầm một tháng rưỡi nhưng được 2k8 hớt tóc rồi. Và đây là deck của mình:
1. Lava (lv2)
hai. Elixir collector (lv5)
3. Valkyrie (lv6)
4. Fireball (lv6)
5. Inferno (lv5)
6. Minions (lv8)
7. Arrows( lv8)
8. Goblins (lv8), con này sau mình thay bằng Ice Wizard do mới mở dc Lengend
đấy là phương pháp sắp deck của mình, nhưng phương pháp vận dụng đánh như thế nào thì lại ở chính bạn, kỳ vọng bạn sẽ thành công. Good l
"[/COLOR]
Pekka Trifecta sàn Mẹo
[COLOR=rgb(0, 0, 0)]Nó sẽ là xuất sắc giả dụ tay khởi đầu của bạn có đựng 1 Elixir Collector! Chỉ cần đặt nó xuống bất cứ lúc nào mang thể để đảm bảo elixir cho hài hòa của chúng tôi, và để buộc đối thủ của bạn để thực hiện 1 động thái là phải chăng. Trong trường hợp bạn ko sở hữu bơm vào đầu, chỉ cần triển khai Skeletons hay Dark Prince trong khoảng khu vực Arena Tháp để chu kỳ duyệt boong và mồi ra đối thủ của bạn. có hai máy bơm được khuyến khích. dù rằng đây là 1 boong-Threat Beatdown, chúng tôi phải chơi phòng thủ trong thời kỳ đầu, khi sàn này cốt yếu dựa vào những máy bơm Elixir.
Poison là hơi tình huống trong bộ bài này. ví như đối thủ của bạn tập trung vào việc bảo kê phối hợp của bạn, nó phải được dùng như một công cụ tấn công để khắc phục thiệt hại chip để tháp và đưa xuống bầy.
Zap là rất hiệu quả trong việc phòng vệ, đặc trưng là đối sở hữu Minion Horde, rợ, Three Musketeers hoặc thậm chí Sparky. sử dụng nó một phương pháp khôn ngoan để đánh đổi và làm một truy nã cập push tức thì. Bạn cũng sở hữu thể tiêu dùng để ngăn chặn Zap Hoàng Giant / Hog từ khiến cho 1 cuộc tiến công."[/COLOR]
chỉ dẫn kiếm gem Clash Royale trên Android:
[COLOR=rgb(0, 0, 0)]Trên android thì cũng như vậy như trên iOS,
B1: Anh chị tróc nã cập các con phố dẫn trên điện thoại vào Google Play mua Freemyapps chuyển vận về hoặc tróc nã cập http://bit.ly/caygems (lưu ý: vào tuyến phố link này bạn sẽ được cộng 200 điểm trước nhất hoặc 10$ nhé)
B2: Anh chị em vận chuyển freemyapps về cài đặt sau ngừng thi côngĐây đăng nhập vào bằng tài khoản facebook nhé:[/COLOR]

[COLOR=rgb(0, 0, 0)]B3: Anh chị em nhập code referral code là 712180c4[/COLOR]

[COLOR=rgb(0, 0, 0)]B4: Sau ngừng thi côngĐây quay trở lại Freemyapps để vận chuyển những app về máy và chạy trong vòng 30 giây (nếu app nào bắt bạn đăng nhập hoặc đăng ký bạn cứ làm cho theo) là bạn có thể được cộng thêm điểm.
Mỗi app tương ứng mang số điểm Cả nhà kiếm được, thường mỗi app dao động trong khoảng 100 ~ 200 điểm. Mỗi ngày mang thể sở hữu một hoặc phổ biến app mới xuất hiện. Và chúng ta chỉ việc down về và chạy hơn 30 giây là xong , sau chậm triển khai bạn mang thể xóa những app vừa tải về đi giả dụ không muốn giữ lại.
vận tải các App & Game bên dưới về rùi chạy 30s để nhận điểm tương ứng
Anh chị em vận chuyển rất nhiều những app về sau khi đủ điểm thì Cả nhà và tab Redeem để đổi điểm sang Google Play Gift Card nhé.
Kiếm card cộng chiến thuật chơi game đủ để bạn với thể win trong thể loại game này rồi phải không. Để biết thêm thông tin chi tiết về loại thể game này xin vui lòng đăng nhập vào đây :[/COLOR]clash royale royal giant