Hướng dẫn chọn Pokemon có Skill

tốt để Train

Càng ngày Pokemon lại càng được nhiều gamer ở Việt Nam ưa chuộng và có thể nói là 1 cơn sốt trong thời gian gần đây. Người chơi Pokemon thì có muôn hình muôn vẻ từ gà cho đến pro. Khi chơi ai không muốn sở hữu cho mình 1 con Pokemon CP cao, IV cao và skill khỏe chẳng hạn như mình đang sở hữu Mewtwo huyền thoại (đùa thôi chứ Mewtwo chưa ra đâu )Như các bạn biết để kiếm được Stadust đã khó, nhưng dùng số Stadust đấy để Power Up và Train vào 1 con Pokemon nào là hợp lý thì lại là câu hỏi khó khăn hơn. Vậy 1 Pokemon tốt được đánh giá dựa trên 2 tiêu chí quan trọng là IV (hay IVs) và Skill.

Trong bài viết trước mình đã giải thích về chỉ số IV, các bạn có thể đọc tại đây
Bây giờ mình cùng các bạn tìm hiểu về Skill là gì và nó quan trọng như thế nào nhé
Mỗi 1 Pokemon sẽ có 2 skill: 1 skill đánh tay (fast) và 1 skill đặc biệt.Mỗi Pokemon lại có những skill đánh tay và skill đặc biệt chưa chắc đã giống nhau, ví dụ ở đây mình có 2 con Dragonite (A và B) nhưng rõ ràng là skill của 2 con lại khác nhau.

Và đây là bảng skill của loài Dragonite. Skill có (fast) sau là đòn đánh tay.Như vậy là con Dragonite A đều có đòn đánh tay và skill đặc biệt khỏe hơn con Dragonite B.
Để tra cứu kỹ năng tốt nhất của mỗi loài Pokemon các bạn có thể tra cứu tại đây

Như vậy bây giờ các bạn đã có thể lựa chọn cho mình 1 con Pokemon tốt để chọn train rồi nhé. Nếu có ý kiến đóng góp gì xin vui lòng comment ở bên dưới hoặc inbox vào facebook cho mình nhé. Nếu thấy hay và hữu ích thì đừng quên like và share nhé.