Điện thoại iPhone

, máy tính bảng iPad

khác nhau như thế nào về pin
Bạn là một người dùng yêu những sản phẩm của Apple trong những năm qua, nhưng liệu bạn có thể phân biệt được đâu là pin chính hãng và đâu là pin giả.

Bạn có thể biết thêm thông tin tại đây: http://thaypinphone.info/phan-biet-pin-iphone-ipad-chinh-hang-va-hang-linh-kien/

Có 3 điểm để phân biệt được pin iPhone/ iPad thật và giả:

Dấu hiệu đầu tiên có thể nói đến là:

>> Trước tiên các bạn buộc phải lưu ý đến dáng dấp và các thông số ghi trên viên pin đấy. Viên pin thật sẽ có dáng dấp vuông vắn, ko lệch lạc, những góc cạnh đều nhau. Giấy dán tham số và cảnh báo được dán ở chính giữa viên pin, phẳng phiu không nhàu hay phồng như viên pin giả, kém uy tín. Chữ viết cũng rất chân thực, minh bạch dễ đọc.

>> Trong lúc trước viên pin giả kém chất lượng lại có hình dáng méo mó, giấy dán ở ngoài ko phẳng mà lại xô xếch, phồng rộp…các tham số trên mặt pin như dung lượng, mẫu pin, chổ sản xuất… Đều được in siêu nhếch nhác, ko rõ ràng, ko chân thực và dễ bị bị mờ.

Biểu hiện thứ 2 cho bạn có thể biết thêm về cách phân biệt:

>> Chính là mặt phía sau của viên pin iPhone/iPad, đối với một viên pin iPhone/iPad chính hãng thì mặt dưới của pin sẽ có những ký hiệu ký tự và ký hiệu bảng mạch. Tuy nhiên, đặc điểm này chưa được xuất hiện trên loại pin iPhone giả kém uy tín.

Điểm nhận biết cuối cùng:

>> Là thời lượng pin, bạn sẽ cảm thấy rằng điểm này rất rõ trong suốt thời gian sử dụng iPhone/iPad của bản thân, nếu sau lúc pin được sạc đầy, bạn theo dõi và thấy vạch pin liên tục giảm dù ko sử dụng bất cứ ứng dụng nào, cùng lúc pin có hiện tượng nóng rát thì điều ấy nghĩa là viên pin bạn đang được trang bị là pin giả.

**Cảm ơn bạn đã tham khảo bài viết của chúng tôi.**