Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0

  QuartzSettings: Tuỳ chỉnh trong cài đặt của iPhone

  - hướng dẫn thêm source cydia.*********** tại đây[replacer_img]


  quartzsettings là một tinh chỉnh jailbreak mới cho phép bạn tùy chỉnh sự xuất hiện của các ứng dụng settings. sử dụng một trong ba được xây dựng trong các chủ đề , hoặc bằng cách sử dụng các sắc độ từ hình nền của iphone , bạn có thể cung cấp cho các ứng dụng cài đặt một cái nhìn đáng kể thú vị hơn . xem video của chúng tôi cho một cuộc biểu tình của quartzsettings trong hành động .  khi quartzsettings được cài đặt, mạo hiểm hơn để ứng dụng settings chứng khoán để cấu hình tùy thích của tinh chỉnh . ở đó, bạn sẽ tìm thấy ba nút - enable, giao diện, và preview.

  các nút enable về cơ bản là một kill- switch , trong đó bạn có thể sử dụng nó để chuyển các tinh chỉnh hoặc tắt . các nút themes mở ra phần chủ đề, và các nút preview cho phép bạn xem trước các cấu hình chủ đề khác nhau .

  bên trong của phần theme , bạn sẽ tìm thấy ba chủ đề : black panther , panda , và skyview . mỗi chủ đề có màu sắc độc đáo riêng của mình cho các ứng dụng settings, và có thể được kích hoạt hoặc xem trước bằng cách sử dụng các nút bên dưới mỗi tên chủ đề.

  nếu bạn có quartzsettings kích hoạt, nhưng tất cả các chủ đề vô hiệu hóa, bạn vẫn có thể được hưởng lợi từ các tính năng hình nền tint xây dựng vào các tinh chỉnh . tùy chọn này cho phép bạn sử dụng các màu sắc từ hình nền của iphone để nhuộm màu ứng dụng settings trong những cách độc đáo khác với việc xây dựng trong các chủ đề.

  quartzsettings là tương thích với các chủ đề tùy chỉnh , vì vậy cuối cùng nhà thiết kế theme sẽ gửi các chủ đề riêng để cydia cho download riêng. điều này có thể cho phép themers để tạo ra một chủ đề mà đi cùng với phần còn lại của giao diện tùy chỉnh giao diện người dùng trong suốt của iphone .

  tôi thực sự thích quartzsettings , và hiếu của tôi về tinh chỉnh được thực hiện mạnh mẽ hơn do thực tế đó là nó là miễn phí trên bigboss repo . bạn nghĩ gì về quartzsettings ? thả chúng tôi một dòng xuống trong các ý kiến dưới đây .

 2. #2
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  dịch cứ như google translate @@! dù sao cũng cảm ơn bạn đã đóng góp!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •