Kết quả 1 đến 3 của 3
 1. #1
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0

  SilentMessenger - Hỗ trợ đa dạng cho Messenger trên Facebook

  khi dùng ứng dụng facebook messenger

  , bạn khó có thể điều chỉnh được quyền riêng tư của mình. ví dụ, bạn không thể xóa tính năng thông báo đang soạn tin nhắn hay ẩn danh khi online.

  silenmessenger là một tweak dành cho máy đã jailbreak, giúp bạn có cảm giác tự do khi dùng facebook và facebook messenger. tweak này cho phép người dùng sử dụng facebook ở chế độ ẩn bằng cách ẩn trạng thái online của bạn, ẩn luôn tính năng thông báo đang soạn văn bản để bạn bè không biết bạn đang chuẩn bị nhắn tin cho họ và họ cũng không biết là bạn đã đọc tin nhắn được gửi. thêm vào đó, bạn cũng có thể ẩn luôn thời gian gửi tin nhắn và ngăn chặn facebook thu nhập dữ liệu của bạn.

  ngoài những tính năng đặc biệt kể trên, silentmessenger

  còn có những tính năng cải thiện như cho phép người dùng có thể gửi bao nhiều ảnh trong một tin nhắn tùy thích, ngăn video tự chạy trên facebook và có thể đăng video không giới hạn thời gian. bạn có thể tắt và mở các tính năng này trong phần settings của tweak.

  trong silentmessenger có một chế độ là silent mode, khi bạn bật chế độ này thì nó sẽ tự ẩn chế độ online và thời gian gửi tin, ẩn thông báo đang soạn tin và thông báo đã xem tin, vô hiệu hóa tính năng voip của facebook (thực hiện cuộc gọi trong ứng dụng). tuy nhiên khuyết điểm của chế độ này là bạn cũng không thể thấy được người khác online, hay đã xem tin nhắn của mình hay chưa, cũng như họ không thấy bạn.

  hướng dẫn cài đặt
  1. chạy cydia
  2. chọn sources (nguồn). trong góc phía trên bên tay phải , nhấn chọn edit (sửa).
  3. chọn add (thêm). một hộp thoại xuất hiện, gõ địa chỉ http://cydia.*********** và sau đó chọn add source(thêm nguồn).
  4. cydia sẽ làm mới các nguồn của bạn và sau đó tìm kiếm silentmessenger như bạn tìm kiếm các ứng dụng khác và tiến hành cài đặt

 2. #2
  Ngày tham gia
  Oct 2016
  Bài viết
  3

  Phần mềm

  Hay quá, thông tin rất hữu ích và chi tiết! Cảm ơn bạn nhiều nhé

 3. #3
  Ngày tham gia
  Oct 2016
  Bài viết
  15
  trong silentmessenger có một chế độ là silent mode, khi bạn bật chế độ này thì nó sẽ tự ẩn chế độ online và thời gian gửi tin, ẩn thông báo đang soạn tin và thông báo đã xem tin, vô hiệu hóa tính năng voip của facebook

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •