Thực tế cho thấy, phụ nữ ngay bị stress và găng do khối lượng công việc nhiều có ham muốn cao hơn so với đàn bà làm những công việc nhẹ nhàng. Lúc này, hoạt động dục tình không chỉ giải tỏa ham muốn mà còn giúp phóng thích găng tay tâm thần, giảm mỏi mệt và đem lại cảm giác thoải mái.

Chính thành ra sau một ngày làm việc mệt mỏi, bạn gái/ vợ thường có thèm muốn dục tình cao và luôn khát khao được giải tỏa. Một số đàn bà không ngần ngại đề nghị trực tiếp tục “yêu” với cánh mày râu hoặc nàng có thể thể hiện qua một số hành động như mặc đồ ngủ mỏng, ***y, hay cắn môi, thẳng tuột ôm bạn, nhìn bạn say đắm,…

Sau một khoảng thời gian xa cách, cả nam giới và nữ giới đều có thèm muốn dục tình cao và luôn khao khát được kề cạnh bên bạn tình. Vào thời điểm này, đàn bà thường biểu thị thèm muốn thể xác qua lời nói, hành động và biểu cảm trên khuôn mặt. Hoặc nàng có thể yêu cầu trực tiếp về việc quan hệ khi ham muốn bị dồn nén quá mức.

phụ nữ chẳng thể quan hệ tình dục ở một số thời điểm như mang thai, mới sinh, hành kinh hoặc khi đang điều trị một số bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục. Sau khoảng thời kì phải kiêng cử, ham muốn ở phái nữ có xu hướng tăng lên đột ngột cùng với tâm lý bứt rứt, khó chịu.

Với những đàn bà có tính cách mạnh mẽ, nàng có thể chủ động kích thích và khiến bạn nhập cuộc ngay sau đó. Tuy nhiên đa phần phái nữ thường tỏ ra e sợ và ngại ngùng khi chủ động trong “cuộc yêu”. cho nên, nàng có thể đưa ra một số dấu hiệu ngầm. Lúc này, bạn nên tinh ý để nắm bắt được nhu cầu của đối phương và giải tỏa ham muốn kịp thời.