TNR Amaluna khi là dự án mới do bộ phận TNR Holdings Việt Nam quản lý đầu tư và đi lên. dự án này tọa lạc gần mặt tiền đường Võ Nguyên cạnh bên, phường 7, thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh. đường Võ Nguyên sát là 1 trong những đường huyết mạch của tỉnh, có thể nói rằng dự án TNR đang sở hữu một vị trí vàng vô cùng tiềm năng, về sau chất lượng Bất Động Sản Nhà Đất tại đây tiếp tục còn không ngừng cao đi theo thời điểm.dự án công trình TNR Amaluna được dự án thiết kế gần ở vị trí mặt tiền đường Võ Nguyên ngay cạnh chuyển giao cùng với Nguyễn Đáng ở trong phường 7, TP. Trà Vinh. Đây nói theo cách khác là một tuyến huyết mạch trong khu vực cùng với lộ giới 40m và giao thông đồng bộ, thuận lợi đến việc di dời và kết nối với tương đối nhiều chốn gần kề.

không chỉ sở hữu địa chỉ độc đắc ngay nội khu TP. Hồ Chí Minh Trà Vinh, dự án công trình TNR Amaluna còn hiện nay hữu rộng 50+ tiện ích đạt chuẩn 5 sao đồng thời đó là nhiều dịch vụ hoàn hảo, đảm bảo đảm bảo hoàn hảo thị hiếu cuộc sống cho người dân.

ngoài những tiện ích nội khu hiện hữu bên trong , đô thị TNR Amaluna Trà Vinh còn thừa kế có thêm nhiều ích lợi ngoại khu khác như : gần kề tập hợp khu trường học đạt chuẩn nước ngoài, cơ sở y tế đa khoa các cấp, khu dã ngoại công viên – trung tâm du lịch trà vinh, trung tâm thương mại and những cửa hàng lớn vào khu vực đồng thời đó là hàng loạt gọn ích/dịch vụ sát bên khác.

số đông nhiều căn hộ của dự án Amaluna đều được thiết kế với văn minh cùng với ý tưởng nhà đạo là “ xanh “. cùng với tập hợp cây cối có thiết kế bao bọc dự án công trình đã đóng góp phần nên nên nơi sống xanh – hòa quyện cùng với thiên nhiên, đây là 1 trong nhân tố nhằm cho các nhà phố – căn biệt thự Amaluna trở thành hoàn thiện cũng như sức hút quý khách rộng.

với phong cách thiết kế hiện đại cùng nơi sống xanh đc tạo với khá nhiều cây xanh nội khu đã nhằm cho các căn nhà phố Amaluna trở nên đẹp rộng. đặc biệt về đêm khi những ánh đèn nổi lên chúng ta cũng có thể hình dung đây không thể là những căn nhà phố thông thường nữa mà chúng cứ giống như những tòa thành tháp lung linh. có thể nói Amaluna xứng đáng khi là phòng nhằm ta Dùng thử cuộc sống hoàn hảo sát bên người thân.Cửa Hàng chúng tôi liên tục cập nhật những hình ảnh đẹp nhất tiến độ dự án TNR AMALUNA. nhằm người mua trực tiếp yên tâm khi lựa chọn dự án nơi đây. Đây là một số thương hiệu thực tế quy trình quy hoạch :

với kinh nghiệm làm việc trong thực hiện dự án, TNR Holdings Vietnam - công ty đầu tư dự án công trình TNR Amaluna hứa hẹn đem lại một đô thị sang trọng bậc nhất khu vực.

tập hợp khu dã ngoại công viên cảnh quan, cây cối đc đầu tư xây dựng và xây lắp nhất quán

cho nay, những hạng mục thi công từ hạ tầng, cơ sở giao thông mang lại những màu xanh công viên đều được hối hả thực hành cũng như bước vào các thời kỳ sau cùng, dãy Nhà Và Đất dịch vụ thương mại trước mặt con đường quan trọng Võ Nguyên gần kề cũng sẽ xây dựng ăn nhập đến tầng 2, việc đó càng khẳng định rõ nét rộng về tầm nhìn, thương hiệu tuổi của nhà đầu tư TNR Holdings Vietnam.