Tây Đô EcoPark Văn Giang mang trong mình tiềm lực phát triển lớn mạnh, dự án công trình rất ít đc tín nhiệm đầu tư bởi nhà TNHH một thành viên Sakura cùng với tổng diện tích lên tới 15,2ha. Khi ở ngay trước mặt quốc lộ 1A và con đường tỉnh lộ 925. đem đến chất lượng dự án cao đến người mua. rộng hết, dự án công trình nằm gần nội khu của huyện Châu Thành A khu vực giao thương về tài chính, văn hóa. đóng góp thêm phần giải tỏa cơn khát về nơi ở và mang đến diện mạo mới cho Hậu Giang.Tây Đô EcoParkcung cấp 605 lô nền cùng với đa dạng các loại diện tích S từ 60m2 mang lại 250m2 đc sắp đặt hết sức hợp lý khi được phân khu từ A mang lại F, khách hàng rất có thể hoàn tất lựa chọn được Đất Lô Nền phù hợp cho bản thân và quy hoạch chủ quyền. 30% độ phủ sóng còn sót lại được kết hợp để quy hoạch thương mại, công viên cây xanh.

Tây Đô BĐS EcoPark tọa lạc tại xã Tân Phú, huyện Châu Thành A, Hậu Giang. xung quanh tiếp giáp nhiều con đường lớn như quốc lộ 61C, DT923 dễ dàng dịch chuyển vào trung tâm TP.HCM. giáp nhiều ích lợi ngoai trung tâm như khám đa khoa đại học, trường đại học Võ Trường Toản, bênh viện số 10, chi cục thuế Cái Răng, rất nhiều tập đoàn giống như Cafatex, Nhật Thành....

mô tả dự án công trình

? tên dự án: Tây Đô EcoPark Văn Giang

? chủ đầu tư: công ty TNHH một thành viên Sakura

? địa điểm dự án: nằm ở trên xã Tân Phú, huyện Châu Thành A, Hậu Giang.

? Tổng diện tích S: 152.000m2

? mật độ xây dựng dựng: 47%

? Tổng diện tích: 151,644m2, vào đó:
? đất thương mại: 6,452m²
? khu đất trường lái: 21,992m²
? khu đất trung tâm dân cư: 65,420m²
? đất khu sinh thái: 6,810m²
? đất giao thông: 42,814m²
? đất kỹ thuật + cây xanh: 6,714m²

Tây Đô Khu đô thị EcoPark khi là dự án “tiên phong” triển khai đi theo mô hình trung tâm dân sinh sống sinh thái và Thương mại dịch vụ đa chức năng tại Tây Nam Bộ, vừa mang chất lượng hoạt động vừa đảm bảo đc nhu cầu định cư của người tiêu dùng. đc dự báo đây được xem là “thỏi nam châm” vào môi trường Bất Động Sản địa điểm Tây Nam Bộ thời kỳ thời điểm cuối năm 2018. với vị trí vô cùng thuận lợi thuộc huyện Châu Thành A, Hậu Giang; ngay cạnh với nội khu TP.HCM Cần Thơ với 5 phút di chuyển. dự án xuất hiện hai trước mặt là các tuyến hạ tầng giao thông quan trọng ĐBSCL khi là Quốc lộ 1A cũng như Tỉnh lộ 925.

địa chỉ dự án TÂY ĐÔ EcoPark HẬU GIANGtheo đào bới , dự án công trình Tây Đô EcoPark tọa lạc ở đoạn độc đắc nhất, khi là cửa ngõ ngỏ mua bán trọng điểm của Hậu Giang khi trực giáp ranh với nội khu TP Cần Thơ, một nội khu khu đô thị hành chánh, kinh tế tài chính chốn ĐBSCL. Hai mặt tiền khi là Quốc Lộ 1A, đường giao thông xuyên suốt Bắc Nam, tham gia những tỉnh, thành ĐBCSL; mặt sót lại khi là Tỉnh lộ 925 nối luôn về trung tâm huyện tại thị trấn Ngã 6.

KHẢ NẲNG gắn kết chốn

cùng với vị trí sách lược ở tại QL 1A cũng như Tỉnh lộ 925, Tây Đô Bất động sản EcoParkƯ thừa kế hoàn toàn lợi thế từ giao thông ở đây, giúp cư dân Tây Đô Bất động sản EcoParkƯ hoàn toàn có thể thuận tiện dịch chuyển cũng như đi tới mang đến vô số nhiều chuỗi lợi ích hoàn thiện, rất có thể kể tới như:

khả năng kết nối mang đến nội khu TP Cần Thơ tiện vào 5-10 phút đi theo QL1A mang đến đường 30 tháng tư, đường lớn hòa bình – đại lộ chính cũng như đẹp nhất TP Cần Thơ. với nửa đường kính 3-8km cư dân nhanh chóng kết nối đến những điểm: ĐH Võ Trường Toản, khu vui chơi và giải trí Kittyed & Minnied, khám đa khoa ĐH Võ Trường Toản, chợ nổi Cái Răng, chợ ngã 6… cùng với 15 phút di chuyển, cư dân Tây Đô Khu đô thị EcoPark sẽ rất có thể tận hưởng nhiều tiện ích: khu thương mại – thư giãn – kiểm tra sức khỏe – thư giản – hệ thống giáo dục…

với địa chỉ quy tụ đủ các ĐK ích lợi, Tây Đô BĐS EcoPark đc chờ đón sẽ mang tới một cuộc sống phồn vinh cạnh trung tâm TP Cần Thơ, là KDC cùng với đặc điểm độc nhất trên môi trường Bất Động Sản hiện nay.