Bí quyết làm đẹp treo chân mày được hiểu như thế nào? Treo chân mày được biết đến là phương pháp làm trẻ hóa vùng mắt khi xuất hiện da thừa hay bọng mắt. Đây được xem là phương án cực kỳ hiệu quả cho bạn nào bị sụp mí.

>>> Xem thêm : treo lông mày - Tiện lợi với dịch vụ treo chân mày cực đẹp năm 2021

Bác sĩ sẽ trực tiếp loại bỏ những phần da bị khuyết điểm và loại bỏ những bọng mỡ phì đại đi hay kéo căng da chùng nhão và căng da trả lại cho đôi mắt vẻ đẹp tinh anh hạn chế được các vấn đề về mắt như sụp mí khiến tầm nhìn không rõ ràng hay ống lệ bị hở….
Những kiểm tra và xét nghiệm cần thiết bạn cần phải thực hiện trước khi treo chân mày để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối trong và sau phẫu thuật.

Sau phẫu thuật cần phải chăm sóc kỹ lưỡng ra sao. Hậu phẫu cũng là vấn đề cần được quan tâm và chăm sóc để phần chân mày có được hiệu quả thẩm mỹ nhất. Không cọ sát vào vết thương và nên sử dụng băng cá nhân che lại. Thường xuyên thay băng và vệ sinh vết thương thật sạch sẽ bằng nước muối sinh lý.

Vùng mắt xuất hiện các tình trạng bị bọng mắt hay có da thừa chùng nhão được làm trẻ hóa lại được gọi là phương pháp treo chân mày. Tình trạng sụp mí mắt cũng được cải thiện nhờ phương pháp này.

>>> Xem thêm : treo cung mày - Cải thiện cho đôi mắt không còn khuyết điểm - treo chân mày năm 2021