Bạn đã từng nghe đến công ty Felder Việt Nam bao giờ hay chưa? Bài viết dưới đây sẽ cho bạn biết công ty Felder Việt Nam cung cấp sản phẩm gì và lí do tại sao công ty này lại hot đến vậy. Cùng chúng tôi khám phá những thông tin để tìm hiểu rõ hơn về điều này nhé.

>>> Xem thêm : máy cưa lọng Châu Âu - Một số thông tin đắt giá nhất về Felder Việt Nam

Trong lĩnh vực truyền tải và phân phối cho lưới điện, Felder Việt Nam là một cái tên đại diện cho những nhà sản xuất chuyên nghiệp. Một số thiết bị tiêu biểu có thể kể đến như tủ máy cắt, biến dòng điện, dao cách ly, cầu dao cắt tải, sứ cách điện, biến điện áp, chống sét van. Những sản phẩm này được sử dụng rộng rãi và phổ biến trong cả nước. Điện áp từ 24kV đến 500kV và được khách hàng đánh giá cao về chất lượng và độ an toàn.
Không chỉ đạt tiêu chuẩn trong lĩnh vực truyền tải điện năng, Felder Việt Nam còn tạo dấu ấn lớn đối với lĩnh vực truyền hình. Felder Việt Nam là đại diện cho những nhà sản xuất hàng đầu thế giới như BTESA, anten RYMSA, thiết bị PROMAX,... Chính vì vậy bạn không cần phải quá lo ngại về chất lượng cũng như độ uy tín sản phẩm.

Máy cưa bàn trượt, máy dán cạnh, máy cưa giàn, máy khoan công nghiệp là những sản phẩm nổi bật của Felder Việt Nam. Bạn có thể đến đây lựa chọn tùy thích sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. Với mức giá ưu đãi, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về sản phẩm tại đây đấy.

Ngay sau khi nhận được sản phẩm,nếu có xảy ra sai sót gì, bạn hoàn toàn có khả năng đổi trả. Thời gian để bạn đổi trả sản phẩm là khoảng 7 ngày kể từ lúc bạn nhận được sản phẩm. Tuy nhiên, nếu sản phẩm đã quá thời gian 7 ngày, sản phẩm bị cắt hoặc đã sử dụng một phần, nhãn mác bị hư hỏng bạn sẽ không thể đổi trả hàng.

>>> Xem thêm : trục chính máy cnc - Felder Việt Nam và định hướng phát triển tương lai ra sao?