Bạn đang tìm hiểu về máy lọc nước AO Smith R400E để chọn mua máy lọc nước cho gia đình? Để hiểu hơn về dòng thiết bị lọc nước a.o. Smith cho chung cư này, mời các bạn tham khảo những review sau đây từ các chuyên gia và quý khách hàng, rồi từ đó quyết định trong 2 mẫu thiết bị lọc nước aosmith R400E và R400S thì đâu là phiên bản người tiêu dùng đang tìm kiếm:

Đánh giá máy lọc nước ao smith R400E về thiết kế


Được biết đến là dòng sản phẩm máy lọc nước a.o. Smith mỏng nhất thị trường hiện nay, R400E được nhiều quý khách hàng đang sinh sống hay làm việc trong chung cư quan tâm bởi thường trong các chung cư thì diện tích bếp không được rộng rãi lắm và nếu người tiêu dùng lắp đặt một thiết bị lọc nước với kích thước lớn tồn tại thể tốn rất nhiều không gian dùng trong căn bếp nhỏ xinh ấy.

Thấu hiểu được nhu cầu và thị hiếu của nhóm người sử dụng tiêu sử dụng đó, a.o. Smith đã nghiên cứu và cho ra sản phẩm máy lọc nước AO smith R400E vừa tồn tại công suất lớn (tốc độ lọc nước nhanh hơn gấp 6 lần tốc độ lọc nước của những máy lọc nước thông thường), đáp ứng nhu cầu dùng nước nhiều trong các chung cư mà thiết kế lại rất nhỏ gọn và xinh xắn (chỉ rộng 14 cm, sâu 41,5 cm và cao 42,5 cm) chứa đựng thể lắp đặt ngay dưới chậu rửa hay trên bàn bếp tiết kiệm không gian và khiến cho không gian bếp trở nên gọn gàng và xinh xắn hơn.

Theo rating máy lọc nước aosmith R400E, R400S thì sự nhỏ gọn và tiện ích của các mẫu lọc nước này đến từ:

Thiết kế màng lọc trong máy


Số lượng màng lọc trong máy giảm xuống còn 2 lõi nhờ tích hợp 5 cấp lọc trong 1 lõi lọc và màng lọc còn lại là lõi RO – Side Stream, không còn cồng kềnh như những máy lọc nước khác với 4 - 5 màng lọc mà vẫn đầy đủ các cấp lọc, cho dòng nước đầu ra đạt chuẩn tinh khiết.

Thiết kế không bình có

Thông thường mỗi máy lọc nước sẽ thiết kế bình chứa để đựng nước lọc khoảng 6 – 12L để cung cấp nước nhanh chóng và không bị ngắt quãng khi bạn có nhu cầu. Còn ở máy aosmith R400E thì khác, tuy không chứa đựng bình chứa đựng nhưng công suất lọc nước của máy rất lớn lên đến 1,1L/phút (tốc độ lấy nước nhanh hơn gấp 6 lần so với các mẫu lọc nước với công suất 11,8L/h) vì thế máy luôn tồn tại khả năng cung cấp đủ lượng nước cho quý khách hàng một cách liên tục và nhanh gọn. Đặc biệt, thiết kế không bình chứa của máy lọc nước AO Smith R400E còn đảm bảo nguồn nước sau khi lọc không bị tái nhiễm vi sinh vật gây hại trong thời gian nước được lưu trữ trong bình tồn tại.

Lợi ích của máy lọc nước Ao Smith R400E thiết kế


Máy lọc nước AO Smith có tốt không? Theo nhà sản xuất aosmith và những review máy lọc nước a.o. Smith R400E từ các chuyên gia thì mẫu lọc nước này đang dẫn vị trí số 1 về size nhỏ gọn nhất trong các dòng máy lọc và công suất lọc nhanh nhất trên thị trường hiện nay. Ngoài ra, với thiết kế chống rò rỉ tuyệt đối nên máy lọc nước không chứa các báo hiệu rò rỉ như trên các dòng sản phẩm lọc nước khác của a.o. Smith. Điểm khác biệt này rất hữu ích cho những đối tượng bạn sống và làm việc trong chung cư bởi độ an toàn cực cao, bảo vệ sàn gỗ và đồ nội thất quanh khu vực bếp trước nguy cơ rò rỉ một cách hầu hết.

Bên cạnh đó, thiết kế của aosmith cũng rất an toàn cho người dùng với van điện từ chuyên dụng cho những nơi tồn tại áp lực nước cao như các tổ ấm chung cư, vừa đảm bảo an toàn cho đường ống dẫn nước vừa đảm bảo hiệu quả lọc nước tối đa.

Như vậy, khi nhận xét, đánh giá thiết bị lọc nước aosmith R400E tổng thể về thiết kế cho gia đình chung cư thì đây thực sự là một thiết kế tinh tế mắt, hiện đại và tiện ích. Chỉ xét riêng về thiết kế thôi thì ao smith R400E đã xứng đáng là lựa chọn hàng đầu cho những đối tượng người dùng sống trong căn hộ chung cư.