Chương trình được áp dụng trên hệ thống 100 showroom Đăng Quang Watch trên toàn quốc và tìm online trên website https://www.dangquangwatch.vn/ mang hàng ngàn cái thứ để các bạn thoả sức lựa mua.

Đọc thêm: đồng hồ rolex super fake

1.Giảm giá 20% đầy đủ sản phẩm công nghệ cho khách hàng cũ mang thẻ Member hoặc thẻ VIP

Đối có ưu đãi cực khổng lồ này, Đăng Quang Watch muốn được gửi lời tri ân đến toàn bộ những quý khách đã và đang tin tưởng lựa tậu, thử khám phá sản phẩm và phục vụ trên toàn quốc. Mong muốn khách hàng sở hữu thêm phong phú sự lựa tậu cho bản thân, gia đình, bạn bè…
Chỉ bắt buộc sở hữu thẻ Member hoặc thẻ Vip kèm giấy tờ tùy thân tới các showroom hoặc gửi hình ảnh qua Facebook: https://www.facebook.com/donghodangquang/ , người dùng sẽ được giảm giá 20% những máy.
2.Tặng kính mắt hàng hiệu Diamond D hoặc Philippe Auguste giá từ hơn 3- hơn 5.000.000 vnd khi tậu đồng hồ sở hữu giá trị từ trên 5.000.000 vnd.

Đăng Quang mong muốn người tiêu dùng sẽ được thử khám phá cái sản phẩm công nghệ kính mắt mới có phổ thông ưu điểm lạ lùng so với các mẫu kính mắt trên thị trường. Ko chỉ với tính thẩm mĩ cao, vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp mà còn cực kì chú trọng việc bảo vệ đôi mắt người tiêu dùng chống lại tác nhân gây hại từ tia cực tím.
3.Tặng bút ký cao cấp kèm hộp lịch sự hãng Philippe Augusts trị giá 550.000 vnd.

Bút ký Philippe Auguste được quý người trải nghiệm tập trung bởi ngoại hình sang trọng kèm hộp lịch sự. Vỏ bút bằng nhôm mạ màu ở viền bút. Với cấu tạo ruột nhôm đầu bi nhưng mực nước, tạo nét chữ êm và đều màu. Bút ký là gợi ý thông minh cho một món quà nhân dịp sinh nhật, thăng chức hay đơn giản tặng cho bạn bè người thân sử dụng hàng ngày cho việc làm tại cơ quan.

khuyến mãi chỉ diễn ra trong 5 ngày từ 01/09 đến 05/09/2020, để không bỏ lỡ phần quà ý nghĩa này, quý quý khách hãy nhanh chân đến với những showroom Đăng Quang Watch trên toàn quốc hoặc đặt tậu online tại website: