Sách điện tử là một trong những thiết bị hữu ích, nhận được đánh giá cao từ các mọt sách. Xong do nhiều lý do mà không phải lúc nào bạn cũng có thể mang theo sách bên mình, đó là lý do mà sách báo điện tử dần được yêu thích nhiều hơn. Dưới đây là những thông tin giúp mọi người có thể hiểu hơn về dòng thiết bị tên tuổi này, có nhiều điều khiến mọi người bất ngờ lắm đấy.

Năm 2007 là một cột mốc đáng nhớ đối với nhiều mọt sách khi mà máy đọc sách Kindle Amazon được ra đời. Cho tới hiện nay, chúng ta đã chứng kiến rất nhiều điều thay đổi từ thiết bị này, cũng như hàng loạt models tuyệt vời, ví dụ như Kindle Keyboard, Kindle Paperwhite, Kindle Basic,.. Chúng là sản phẩm chuyên hỗ trợ cho một mục đích duy nhất là đọc sách, cũng là điểm nhận được nhiều đánh giá cao từ phái khách hàng.
So với những sản phẩm cùng thời, kindle được giới chuyên môn cũng như khách hàng đánh giá khá cao. Đó là lý do khiến chúng chát hàng chỉ sau 5h mở bán và thậm chí là hết hàng trong 5 tháng kế đó. Với màn hình E ink, hỗ trợ SD card, không khó để hiểu vì sao mọi người cảm thấy phát cuồng vì chúng.

Một trong những điều mà mọi người trông chờ ở Kindle Amazon chính là tính năng mới hỗ trợ đọc báo hay sách giáo khoa. Bạn có thể nhận thấy rằng những ấn phẩm này thường có khổ khá to, nếu giữ nguyên như trước thì rất khó đọc. Đó là lý do vì sao tới kindle DX, màn hình được mở rộng ra cũng như hỗ trợ xoay ngang.

Nếu như bạn tắt wifi/3g, và mở thiết bị đọc sách Kindle 4 mỗi ngày khoảng 1h30p thì sẽ dùng được tầm 1 tháng. Mức pin này đúng là không lớn như thế hệ trước nhưng cũng đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của mọi người. Ngoài điều đó ra thì đây vẫn là sản phẩm đáng để bạn bỏ tiền ra đấy.

Có lẽ nhiều người trong chúng ta đã không còn xa lạ gì với các thiết bị hỗ trợ thói quen đọc sách nữa. Hiện nay, những sản phẩm chuyên dụng này được gọi bằng cái tên máy đọc sách.

>>> Xem thêm : Kindle paperwhite - Kiến thức cơ bản về máy đọc sách