Hiện tại nhu cầu về Kê Sắt trưng bày sản phẩm khá lớn. Từ các cửa hàng tạp hóa nhỏ đến hệ thống các chuỗi và siêu thị lớn. Trong quá trình chọn mua kệ trưng bày chúng ta cần chú ý đến những vấn đề sau:
Chọn loại kệ trưng bày cho phù hợp
+ Cần xem xét kệ trưng bày sản phẩm cho mặt hàng gì, đặt ở đâu để chọn thiết kế kệ, màu sắc kệ cho phù hợp.
+ Kiểm tra diện tích để quyết định loại kệ trưng bày. Nếu không gian rộng, bạn có thể sử dụng kệ hai mặt, kệ đặt giữa. Không gian hẹp, sử dụng kệ 1 mặt nhiều tầng, kệ kê ốp tường để tiết kiệm diện tích...
+ Kệ trưng bày những mặt hàng gì, trọng lượng hàng hóa nặng hay nhẹ để chọn vật liệu trưng bày phù hợp. Nếu bày hàng nhẹ, bạn có thể sử dụng vật liệu mỏng để tiết kiệm chi phí. Kệ trưng bày có trọng lượng lớn, chọn vật liệu dày để tránh võng mặt kệ khi trưng bày, gây mất thẩm mỹ và làm đổ vỡ hàng hóa.
Chú ý đến chất lượng của kệ trưng bày
+ Độ bền và kiểu dáng là tiêu chí đầu tiên cần xem xét khi lựa chọn kệ trưng bày sản phẩm. Không chỉ thiết kế bắt mắt mà còn phải có chất lượng tốt, màu sơn bền, tăng tính thẩm mỹ cho cửa hàng.Lựa chọn nhà cung cấp kệ bày hàng uy tín
+ Để chọn kệ trưng bày KỆ SIÊU THỊ phù hợp với gian hàng, chất lượng tốt nên được lựa chọn bởi nhà cung cấp có uy tín.
Cần tỉnh táo khi mua giá kệ trưng bày
Trên thị trường hiện nay có khá nhiều công ty tư vấn với Khách Hàng là nhà sản xuất kệ, nhưng thực tế, họ là công ty thương mại nhập hàng từ các công ty lớn như Vinatech, newtech ... hoặc nhập hàng từ xưởng thủ công, hàng trung quốc kém chất lượng.
Trước khi mua hàng, Khách Hàng nên trực tiếp đến xưởng sản xuất hay công ty để tìm hiểu rõ. Đừng ham rẻ mà mua hàng kém chất lượng.
Vì sao nên mua giá kệ trưng bày sản phẩm của Trung Thành ?
Công ty Trung Thành có nhiệm vụ cung cấp đến các doanh nghiệp những sản phẩm Tủ Để Hồ Sơ ,kệ trưng bày sản phẩm với mức giá tiết kiệm nhất, nhằm giảm thiểu những khó khăn trong khâu chi phí cho khách hàng.
Trung Thành luôn tiết kiệm chi phí và cung cung cấp cho khách hàng sản phẩm chất lượng nhất nhằm mang đến cho khách hàng có thêm sự lựa chọn tin cậy, điểm đến mua sắm, nhà cung cấp tốt nhất.
Công ty Trung Thành là doanh nghiệp lâu năm trong ngành cơ khí chuyên gia cung cấp trong ngành kệ. Tiền thân là đơn vị cơ khí trong ngành cửa sắt sau đó phát triển sang ngành kệ sắt.
Chúng tôi chuyên sản xuất và thi công lắp ráp cung cấp các loại kệ như: Kệ trưng bày sản phẩm, Kệ sắt v lỗ, Kệ trung tải, kệ để hồ sơ văn phòng, Kệ chứa hàng....
Là nhà sản xuất kệ, Trung Thành sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của Khách Hàng từ màu sắc, kích thước, kiểu dáng của từng kệ.
Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:
Điện thoại : 0904268232- 0904146644 (nguyễn sâm)
Website: http://kesatvlo.com.vn/ - http://cokhitrungthanh.com/
Email: samnguyen.kd@gmail.com