dự án Đất Lô Nền Vạn Phát Garden – thời gian gần đây, cùng với sự tiến lên của hệ thống giao thông rộng khắp cũng như nhiều dự án công trình trọng điểm nhưng vẫn đang thực hiện, BĐS vùng ven TP. Cần Thơ cũng sắc nét nhanh chóng.

trong đó, nhiều nhà đầu tư đang nổi bật chú ý cho môi trường Sóc Trăng bởi thu hút từ tuyến đường Phụng Hiệp – Sóc Trăng tăng lên hàng ngày. vô số dự án quy mô, đc dự án đầy đủ cơ sở, tiện ích dần hình thành. Vạn Phát Garden Sóc Trăng là 1 trong những dự án hiếm hoi đc duyệt thiết kế 1/500 cùng với pháp luật minh bạch, địa điểm tham gia cũng như giá bán rẻ nhất khu vực.vị trí dự án Vạn Phát Garden sống đâu?

dự án công trình Vạn Phát Garden nằm tọa lạc trên quốc lộ 1A giữa cửa hàng điện máy chợ rộng lớn và hạ tầng chế tạo bánh Pía nổi tiếng nhất Sóc Trăng – Tân Huê Viên. dự án công trình thuộc thành phố Sóc Trăng nên xuất hiện đầy đủ lợi ích, phục vụ vào địa điểm dịch vụ cư dân.địa chỉ dự án khu người ở Vạn Phát Garden nằm ở trên mặt tiền quốc lộ 1A, phường 7, thành phố Sóc Trăng. liền kề khu dân ở Vạn Phát Garden khi là cơ sở bánh Pía Tân Huê Viên cũng như siêu thị điện máy Chợ lớn bỏ ra nhánh Sóc Trăng. hơn thế nữa, cách dự án công trình chỉ khoảng 500m là khu công nghiệp An Nghiệp rất thuận tiện mang đến công việc hàng ngày của người dân.

dự án công trình toạ lạc độc đắc vừa liền dòng sông vừa liền con đường khi hướng sau dự án công trình là Kinh 30 tháng 4 và phía trước là quốc lộ 1A thuận lợi đi lại đi đến những tỉnh miền Tây Nam Bộ.

Từ dự án công trình, nếu cư dân muốn mang đến trung tâm TP. Hồ Chí Minh Sóc Trăng: công viên hồ nước Ngọt, trung tâm hành chính Sóc Trăng hoặc con phố bank Phú Lợi chỉ mất 10 phút. Sự thuận tiện này chỉ có trên dự án công trình khu dân cư Vạn Phát Garden nhưng xuất hiện giá bán chỉ 5.8tr/m2. Hãy contact với Cửa Hàng chúng tôi nhằm nhận được sự chăm sóc liên quan hơn về tiềm lực địa chỉ dự án công trình trung tâm dân sinh sống Vạn Phát Garden.

biện pháp Bến xe Trà Men: 700 m.

giải pháp Trường Cao Đẳng nghề Sóc Trăng: 1 km.

cách Công an Tỉnh Sóc Trăng: 1km.

giải pháp cửa hàng Điện máy Xanh, shop Coop Mart Sóc Trăng: 1km.

cách Bảo tàng tỉnh Sóc Trăng: 1,7 km.

biện pháp khu công nghiệp An Nghiệp: 1,8 km.

biện pháp hồ ngọt: 1,2 km.

giải pháp chợ Bông Sen: 2 km.

cách Trường chuyên THPT Nguyễn Thị Minh Khai: 2 km.

lợi ích trung tâm dự án công trình khu dân cư Vạn Phát Garden

trong những Vì Sao để quý khách chọn một ngôi nhà tại khu người ở khi là nhiều tiện ích nội khu mà chủ đầu tư quy hoạch cũng như trao lại đến cư dân. dự án Vạn Phát Garden xuất hiện diện tích S lên tới 42ha nhưng mật độ quy hoạch chỉ 35% cũng như số lượng 65% sót lại là cơ sở giao thông, cây xanh cũng như tiện ích phục vụ cư dân. trên Sóc Trăng quý khách sẽ không thể tìm kiếm được một dự án công trình nào có:

7 trung tâm công viên cây xanh

1 chợ cổ điển

1 trường mẫu giáo

1 trường tiểu học

1 trạm y tế xã

3 sân tennis

1 nhà văn hóa truyền thống ra mắt nhiều hoạt động cần diện tích lớn: đám hỏi, đám hỏi dành riêng cho người dân.

NHỨNG Nguyên Nhân nên chọn Đất Lô Nền VẠN PHÁT SÓC TRẲNG

tiềm năng thanh toán của Đất Lô Nền trung tâm người ở Thương Mại Vạn Phát vô cùng cao

là trọng tâm đi lên của Cần Thơ và Hậu Giang

địa điểm nằm gần của ngỏ giao thương mua bán giữa Cần Thơ cùng với nhiều tỉnh miền tây

nắm giữ các lợi ích hàng đầu – siêu thị mới nhất vào khu vực

đc dự án chuyên nghiệp, Vạn Phát là khu dân sinh sống đầu tiên đảm bảo đươc mô hình khu đô thị hiện đại

đồng thời các sự kiện chiết khấu, Ngân sách cạnh tranh