Chúng ta đã trải qua một năm 2019 với nhiều biến động, thăng trầm, vui buồn đều có. Đây là câu hỏi của rất nhiều người tại các diễn đàn, trang báo và nhận được nhiều lượt truy cập, bình luận. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp thêm thông tin về những sự kiện được dự đoán diễn ra vào năm 2020, đừng bỏ qua nhé.

>>> Xem thêm : https://hosonhanvat.net/nhan-vat-su-kien/ - https://hosonhanvat.net/ - https://hosonhanvat.net/nguoi-noi-tieng/ - Điểm lại những sự kiện đáng nhớ nhất năm

Sự kiện thể thao Euro 2020 : Euro 2020 được dự kiến sẽ tổ chức vào khoảng mùa hè của năm nay. Khác với nhiều năm trước, mùa giải năm nay dự kiến sẽ tiến hành trên nhiều thành phố khác nhau, giúp nhiều người có thể tiếp xúc với nó hơn. Mùa giải năm nay là được dự đoán là cơ hội lớn để đội Anh có thể dành chiến thắng.
Tiếp tục với câu chuyện Brexit : Câu chuyện về Brexit có lẽ là một trong các sự kiện được nhắc đến nhiều nhất trong thời gian vừa qua. Không chỉ tác động lên nền kinh tế của người dân Anh, sự ra đi của nước này cũng dẫn tới không ít thay đổi đối với cả liên minh Châu Âu. Trong năm nay, chính quyền tổng thống Johnson sẽ tiến hành nhiều nhiều điều khoản mới tiến trình này.

Sự xuất hiện của bộ chơi game PlayStation và Xbox mới : Trong khoảng năm nay, Sony và Microsoft sẽ tung ra các sản phẩm hỗ trợ chơi game mới nhất của mình. Các bộ console lần này được biết đến là những sản phẩm cải tiến mới, dùng công hệ thông minh, hiện đại nhất, đảm bảo mang tới những trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi.

Các bộ phim điện ảnh, hành động : Rất nhiều bộ phim mới hứa hẹn sẽ khuấy đảo thị trường phòng vé trong năm nay, trong đó có phần Sonic The Hedgehog hay no time no die,.. Hàng loạt sự kiện chính trị, kinh tế, quân sự diễn ra vào năm 2019 có thể đã khiến nhiều người, nhiều quốc gia phải gánh chịu hậu quả nặng nề. Năm 2020 là khởi đầu của một thập kỷ mớ, chính vì thế mà những biến đổi, sự kiện xảy ra vào năm nay chắc chắn sẽ nhận được sự chú ý lớn.