Du lịch Đài Loan tháng 10 bạn sẽ đi đâu, làm gì và ăn gì? Viatrip sẽ đưa ra cho bạn một vài gợi ý ngay sau đây. Đài Loan là một đất nước vô cùng xinh đẹp. Không những đẹp bởi những phong cảnh tuyệt đẹp được thiên nhiên ban tặng, mà Đài Loan còn hấp dẫn khách du lịch bởi những cảnh đẹp do chính con người tạo ra. Cho nên không có gì sai khi mà đây là điểm đến du lịch được du khách khắp nơi lựa chọn. Đài Loan mỗi mùa đều khoác lên mình một chiếc áo đặc trưng của nó. Vậy mùa thu Đài Loan thì sao? Du lịch Đài Loan tháng 10 sẽ có gì? [replacer_a]

Du lịch Đài Loan tháng 10 hấp dẫn
Những điểm du lịch Đài Loan không nên bỏ qua

1. Xitou Nature Education Area
Xitou Nature Education Area là một khu vực giáo dục tự nhiên thuộc Nantou nơi có nhiều phong cảnh thiên nhiên nổi tiếng như Hồ Nhật Nguyệt, Trang Trại Qingjing. Nantou là một địa điểm tuyệt vời để bạn có thể đến tham quan và chiêm ngưỡng quanh năm.

Mùa thu Nantou nổi bật với những cây phong và ngân hạnh. Đến với Xitou Nature Education Area mùa nào bạn sẽ được phục vụ những bữa ăn đặc trưng theo mùa đó.

2. Caoling Historic Trail
Caoling Historic Trail thuộc vùng đông bắc của Đài Loan. Vào mùa thu, nơi này không có lá vàng, lá đỏ như nhiều nơi khác mà nó có cỏ bạc. Cỏ bạc nở rộ ở khắp nơi trên con đường mòn lịch sử Caoling từ đó mang đến một bức tranh toàn cảnh với màu bạc.

Địa chỉ: Caoling Historic Trail Nằm ở khu vực phía đông của New Taipei, và nối dài vào tỉnh Yilan.

3. Khu giải trí rừng Alishan, Chiayi
Khu giải trí rừng Alishan, Chiayi là một nơi tuyệt vời để bạn có thể ghé thăm bất cứ lúc nào trong năm. Vào mùa thu, từ khoảng tháng 10 thì ngọn núi xuất hiện những tán lá mùa thu, đặc biệt là những cây phong tuyệt đẹp với màu đỏ và cam hòa cùng ánh sáng mặt trời mọc ở Alishan tạo nên một bức tranh tuyệt đẹp.

4. Trang trại Wuling
Wuling Farm là một trang trại mà ban đầu được mở ra là chỉ dành riêng để giúp phát triển nông nghiệp ở vùng núi trung tâm. Nhưng hiện nay thì đã dành riêng cho du lịch sinh thái.

Vì thế, mà trang trại Wuling đã được duy trì một cách rất tự nhiên để cho khách trải nghiệm. Vì thế nếu muốn tìm một nơi yên tĩnh để tận hưởng cảnh sắc mùa thu Đài Loan thì bạn đừng bỏ qua địa điểm ngắm lá phong tuyệt đẹp này nhé.

5. Fushoushan Farm
Fushoushan Farm hay còn được gọi là Petite Switzerland của Đài Loan. Nơi đây có khung cảnh tuyệt vời, Fushoushan Farm có những ngọn núi mù sương, có hồ chứa Heaven Pool, và có sự đa dạng về các loại cây và hoa.

Khu vực xung quanh trang trại còn có một loạt các nhà nghỉ phục vụ bữa sáng cho du khách vì thề đến đây vào tháng 10 bạn sẽ có một kỳ nghỉ mùa thu vô cùng hoàn hảo.

>> xin visa Nhật Bản bao đậu