Cách ly 14 ngày tại Trà Vinh sau khi trở về từ Bali, Minh Tú vẫn nhận được nhiều lời khen nhờ thái độ lạc quan, tích cực.

Ngày 29/07 vừa qua, siêu mẫu Minh Tú đã đáp chuyến bay về Việt Nam sau 4 tháng mắc kẹt ở Bali (Indonesia) vì ảnh hưởng của dịch Covid-19. Ngay sau khi về nước, cô được cách ly 14 ngày tại Trà Vinh.

Mới đây, trên kênh Youtube cá nhân, Minh Tú đăng tải đoạn clip chia sẻ nhật ký 14 ngày cách ly với tinh thần lạc quan, vui vẻ.

Mở đầu đoạn video, siêu mẫu sinh năm 1991 hài hước giới thiệu: “Tôi biết thời gian vừa qua tôi bị kẹt ở Bali, mọi người nghĩ tôi không có quần áo mặc, cái gì cũng “cháo lòng”, cười tôi chứ gì? Tag: am thanh karaoke

Tập này tôi sẽ giới thiệu cơ ngơi của tôi là biệt phủ “Dưỡng tâm trại”. Mời các bạn cùng đi với tôi đến cung điện nguy nga nhất tại Trà Vinh”.

Theo thời gian sinh hoạt ở khu cách ly, Minh Tú thức dậy lúc 6h sáng để kiểm tra sức khỏe. Khi ra ngoài nhận đồ tiếp tế từ người thân, fan hâm mộ, cô phải mặc đồ bảo hộ, đeo khẩu trang cẩn thận.

Ngày thứ 2 ở khu cách ly, Minh Tú được lấy mẫu xét nghiệm lần đầu theo quy trình. Ở khu cách ly, nữ siêu mẫu mặc đồ giản dị, hàng ngày cô tự giặt quần áo, chơi thể thao, chơi game, hát hò với bạn cùng phòng.

Thời gian rảnh, cô giải trí bằng cách chơi game với bạn cùng phòng, tự chụp hình và đi trò chuyện, làm quen với mọi người.Tag: mẫu phòng karaoke

Không những vậy, cô còn tạo tiếng cười cho những người xung quanh khi hướng dẫn mọi người chụp những bộ ảnh thần thái trong điều kiện thiếu thốn vật chất. Nữ siêu mẫu cũng vô cùng quảng giao, nhiệt tình, cô thường xuyên đi trò chuyện, làm quen với mọi người trong khu cách ly.

Cuối đoạn clip, Minh Tú bộc bạch: “Trong chuyến đi lần này của tôi có 2 ca bị dương tính với Covid-19, bên cạnh đó, tôi cách ly tại Trung đoàn quân sự nên có những nguyên tắc rất khó. Để đảm bảo cho sức khỏe, tôi không đi ra ngoài nhiều. Những hoạt động cộng đồng hay khám phá khu cách ly thì tôi chưa có cơ hội làm, mọi người thông cảm cho tôi”.

Trước đó, do bị kẹt ở Bali suốt 4 tháng dù lịch trình ban đầu là đi công tác 4-5 ngày, Minh Tú phải sống khá tiết kiệm và chi tiêu hợp lý.

Cô thuê biệt thự giá 30 đô một ngày, thuê một chiếc xe máy với giá chỉ gần một triệu đồng một tháng để đi lại và thường xuyên mua đồ giảm giá để sử dụng. Nữ siêu mẫu cũng khiến nhiều người thích thú khi thường xuyên khoe quần áo thanh lý cô mua được với giá rẻ chỉ từ vài chục ngàn đồng.

Thái độ tích cực, lạc quan của Minh Tú nhận được nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng.Tag: karaoke vip

MOCHI