Iker Casillas trải lòngMới đây, trên trang cá nhân, thủ thành Iker Casillas đã quyết định tuyên bố giã từ sân cỏ, khép lại hành trình 22 năm gắn bó cùng nghiệp quần đùi áo số. Người gác đền 39 tuổi được biết đến là một trong những thủ môn thành công bậc nhất lịch sử CLB Real Madrid và đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha.

Xem thêm: https://nhacai247.info/nha-cai-uy-tin

Quyết định "treo găng" của Iker Casillas được đưa ra sau 1 năm phải nghỉ thi đấu vì một cơn đau tim. Thông qua những bộc bạch của bản thân, Iker Casillas cho rằng đã đến lúc, hành trình vinh quang của cuộc đời mình với trái bóng tròn dừng lại. Đây chính là thời điểm thích hợp hơn cả.
Chia sẻ trên trang cá nhân, Casillas thông báo: "Điều quan trọng nhất là con đường bạn đi và những người song hành cùng bạn, chứ không phải nơi mà nó đưa bạn đến. Tôi có thể nói ra không một chút do dự nào, rằng đây là con đường đúng đắn và là điểm đến mơ ước. Xin cảm ơn tất cả mọi người".


Trong suốt 22 năm thi đấu đỉnh cao, sự nghiệp huy hoàng của Casillas gắn liền với CLB Real Madrid. Tại Santiago Bernabeu, thủ môn sinh năm 1981 giành được 19 danh hiệu lớn nhỏ khác nhau. Trong đó, tiêu biểu là 5 chức vô địch La Liga và 3 lần đăng quang Champions League. Ở cấp độ đội tuyển Tây Ban Nha, Iker Casillas cũng là thành viên trong đội hình lịch sử của Tây Ban Nha vô địch 2 kỳ Euro 2008, 2012 và World Cup 2010.
Minh Trí | 19:22 04/08/2020Do sắp hết hợp đồng với đội chủ quản, tài năng người Tây Ban Nha được xem như món quà Giáng sinh hấp dẫn. Khi ấy, Kepa còn trẻ, tài năng, lại quen thuộc với môi trường La Liga. Anh hội đủ mọi yếu tố để trở thành biểu tượng mới ở Madrid.

Tiến trình đàm phán giữa hai bên được cho là diễn ra tốt đẹp. Kepa sẵn sàng để kiểm tra y tế. Từ phòng họp báo trước một trận đấu, Zidane thốt lên: "Tôi không cần thủ môn nào nữa". Cánh báo chí ngỡ ngàng trước thông điệp ấy.