Nối gót Hoa hậu Thế giới và Hoa hậu Quốc tế, cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ phải tới năm 2021 mới diễn ra.

Ngày 1/8, fanpage Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam thông báo Miss Universe hủy cuộc thi năm 2020 trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19. Giám đốc quốc gia Miss Universe Curacao cũng xác nhận thông tin kể trên.Tag: ghe karaoke

"Cuộc thi sẽ dời sang quý I năm 2021 tại Mỹ. Đây là quyết định hoàn toàn phù hợp ở thời điểm hiện tại nhằm đảm bảo an toàn cho thí sinh và cộng đồng", ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cho hay.

Như vậy, Zozibini Tunzi - Miss Universe 2019 - sẽ tiếp tục làm nhiệm vụ của một hoa hậu trước khi tìm ra người kế nhiệm. Điều này đồng nghĩa thí sinh Việt Nam - Nguyễn Trần Khánh Vân - cũng có thêm thời gian để chuẩn bị chu đáo cho cuộc thi sắp tới.

Khánh Vân hiện tích cực trau dồi các kỹ năng cần thiết. Ngoài giờ học catwalk, tiếng Anh, kỹ năng giao tiếp, hoa hậu còn tham gia khóa học nhảy để cơ thể thêm dẻo dai và uyển chuyển.

Miss Universe là một trong những đấu trường nhan sắc khốc liệt nhất hành tinh được tổ chức từ năm 1952. Cuộc thi tìm kiếm cô gái sở hữu vẻ đẹp khỏe khoắn, tự tin, truyền cảm hứng và nguồn năng lượng tích cực. Nhiều năm nay, tiêu chí trí tuệ cũng được đặt lên hàng đầu.Tag: bang hieu karaoke

Không chỉ Miss Universe, Miss World, Miss International và Miss Supranational cũng thông báo tổ chức muộn một năm. Riêng Miss Earth 2020 sẽ diễn ra từ cuối tháng 9 nhưng với hình thức online (thí sinh và giám khảo kết nối nhau qua ứng dụng gọi điện trực tuyến Zoom).

Theo Zing