Trứng rung mini
Là loại trứng rung không dây có giá thành chỉ khoảng 400.000 đồng cho 1 sản phẩm. Trứng rung mini được thiết kế với bộ rung rất nhỏ gọn, có thể vào sâu trong âm đạo tạo ra những cảm giác kích thích cực đã cho người sử dụng. Tuy thiết kế của sản phẩm khá nhỏ nhưng bộ rung vẫn tạo được những cảm giác rung từ nhẹ nhõm êm dịu đến những độ rung cực mạnh.

Một ưu điểm rất trội của sản phẩm là thiết kế nhỏ gọn, nếu bạn biết cách quấn gọn sản phẩm lại thì có thể mang sản phẩm đến bất cứ đâu mà không sợ bị lộ. khôn cùng thuận tiện cho nhiều chị em dâm đãng, nhờ đó mà các chị em có thể dùng khi thèm muốn, nứng tình dù ở bất cứ đâu, trong công ty hay khi đi du lịch.
Bên cạnh đó, trứng rung mini dùng pin con thỏ làm năng lượng nên bạn hoàn toàn không lo lắng khi mà hết pin dù ở bất cứ đâu, việc thay pin cũng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều so với việc bạn phải ngồi đợi sạc lại. Đây cũng là ưu điểm khiến cho sản phẩm trở nên rất phổ thông đối với các chị em.
Trứng rung mini đang được bán với giá thành khá rẻ, chỉ khoảng 400.000 đồng để tạo ra rất nhiều lần cực khoái.

[replacer_a]
Đây là sản phẩm khá được ưa chuộng trên thị trường hiện giờ. Trứng rung điều khiển từ xa được cho là dòng sản phẩm cao cấp nhất của các dòng ***toy trên thị trường bây giờ.
Có nhiều cách để bạn có thể điều khiển được độ rung của trứng như điều khiển bằng remote, điều khiển bằng smartphone. Sự phối hợp giữa công nghệ với dục tình này tạo ra nhiều tiện ích cũng như các tính năng đương đại khiến cho bạn sẽ phát cuồng khi dùng lần trước tiên.

Nếu là loại điều khiển bằng bộ điều khiển hay còn gọi là remote, bạn sẽ chỉ cần nạp đầy pin cho bộ điều khiển và bật công tác. Những việc còn lại chỉ còn là tận hưởng những cảm giác mà sản phẩm đem lại. Cùng với thiết kế nhỏ gọn, bạn chỉ cần cầm bộ rung không còn cồng kềnh như những loại có dây sẽ giúp bạn dễ dàng, thoải mái hơn trong việc kích thích cơ thể.
Một ưu điểm nữa trong thiết kế của sản phẩm Trứng rung điều khiển từ xa là nhiều kiểu dáng thiết kế, khiến cho bộ rung dễ chạm vào điểm G hay những nơi có nhiều tế bào cảm giác của thành âm đạo. Từ đó mà khiến cho những người phụ nữ dâm đãng chảy nước lênh láng, chỉ còn biết tê mê, ngây ngất trong sung sướng.
>>> Xem thêm : Lovense Lush 2 giá rẻ : trứng rung mini giá rẻ