3. Cơ hội tiếp xúc và làm việc với những doanh nghiệp hàng đầu:
Trường Cao đẳng Ngoại Ngữ và Công Nghệ Việt Nam hằng năm có tổ chức các buổi gặp mặt doanh nghiệp, giúp các sinh viên định hướng xem doanh nghiệp nào phù hợp với bản thân bên cạnh đó có thể giúp các doanh nghiệp đặt trước lượng lao động cần thiết.
Đối với những em biết được khả năng và năng lực của mình cũng có thể có cơ hội trải nghiệm, học hỏi tại những công ty, doanh nghiệp đối tác hàng đầu về chuyên ngành.
Xem thêm >>> Trường cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam


4. Hình thức xét tuyển và tuyển sinh tại Trường cao đẳng Ngoại Ngữ và Công Nghệ Việt Nam năm 2020:
Trường tuyển sinh theo 2 hình thức đó là xét qua học bạ và điểm thi tốt nghiệp THPT quốc gia. Tất cả các ứng viên đủ điều kiện sau đây đều được nộp hồ sơ xét tuyển: Học sinh tốt nghiệp trung học phổ thông, bổ túc văn hóa hoặc có bảng điểm trong học bạ từ trung bình trở lên.
Trường có đa ngành nghề tuyển sinh và nhiều ngôn ngữ cho các bạn lựa chọn và định hướng tương lai của bản thân, ngành tuyển sinh gồm tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Nhật, Công Nghệ Thông Tin, Kỹ thuật chế biến món ăn và thú y.
Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công Nghệ Việt Nam được nhiều bậc phụ huynh và học sinh tin tưởng và thu hút được rất nhiều sự quan tâm, bởi tính đa dạng ngành nghề đào tạo, với cơ hội học tập cho nhiều đối tượng, phương pháp học tập hiện đại với việc lấy thực hành làm trung tâm. Với những uy tín gây dựng nhiều năm cùng những liên kết với các doanh nghiệp lớn, giáo viên chủ yếu đến từ nước ngoài, sinh viên khi ra trường được cấp bằng và có cơ hội việc làm 100%.
Bên cạnh đó cơ sở vật chất tại trường khá hiện đại, đáp ứng nhu cầu học và giảng dạy của học sinh và giảng viên, ngoài những lớp học còn có những phòng thí nghiệm cho các sinh viên thực hành.
Trường Cao đẳng Ngoại Ngữ và Công Nghệ Việt Nam đang dần khẳng định vị trí của mình trong ngành giáo dục Việt Nam, bởi những khâu đào tạo chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm cùng uy tín cao, những học viên có tay nghề về chuyên môn và giỏi ngoại ngữ. Trường luôn cam kết 100% sinh viên khi ra trường có cơ hội là việc tại các công ty, doanh nghiệp lớn nước ngoài như Nhật Bản, Canada, Trung Quốc…
Trường cao đẳng Ngoại Ngữ và Công Nghệ Việt Nam luôn tự hào là ngôi trường đem đến cho học viên những gì tốt đẹp nhất để chắp cánh cho những ước mơ!
Xem thêm: Danh sách các trường cao đẳng xét tuyển học bạ năm 2020