Romelu Lukaku đã từng khiển trách Serie A đáng lẽ ra trận đấu hãy đc hoãn sớm hơn, thay vì dừng lại lúc có danh thủ dương tính với Cúm Trung Quốc.

Trước đó, mùa kèo đấu Serie A 2019-2020 đã bị đình chỉ trong bối cảnh đại dịch virus Virut Vũ Hán xảy ra toàn cầu. Loại virus quái ác này từng khiến 53.000 ai chết trên toàn thể giới.

Nhưng ngày 11/3 vừa bằng, chạy cánh Daniele Rugani trở thành cầu thủ đá bóng trước hết của Serie A mắc bệnh. cầu thủ đá bóng này đc khám phá cách đây ít ngày kể từ giải đấu giữa Jus-ven-tus gặp Inter Milan ở vòng 26.
Romelu Lukaku khiển trách ban tổ chức trận cầu Serie A vì sơ xuất chậm trễ
cùng với việc đất nước Ý đang hãy chịu tác hưởng nặng nề số một với 13.910 người chết trong dịch bệnh này. siêu sao ai Bỉ đã từng đặt ra câu hỏi tại làm sao ván đấu đừng có hoãn sớm hơn thế nữa.
“Sức khỏe là trên hết. Vậy vì sao chúng ta phải mạo hiểm để đánh đổi nó”, Lukuka trả lời cùng với Thierry Henry thông bằng Instagram.
“Tôi không hiểu tại làm sao đến khi phát hiện cầu thủ nhiễm Covid-19 mới cho giải đấu ngừng lại. Điều đấy thật sự vô lý.”
“Tôi thừa nhận mặc dù thể thao rất thiết yếu, nhưng giờ sức khỏe phải đặt lên hàng đầu. Và giờ đây, mọi tất cả thứ bây giờ đều không có giá trị.”

“Trong khoảng thời gian cách ly ở nhà, tôi trong khi sung sức thay đổi chính mình và nhìn lại hành trình 6 tháng bằng.”
Trước lúc mùa trận đấu bị đình chỉ, Lukaku từng có phong độ khá tốt tại Inter Milan. Anh ghi được 17 bàn ở Serie A và 6 bàn ở ván đấu khác.

TIN ĐẦY ĐỦ TẠI https://tin90min.com/romelu-lukaku-k...-chuc-serie-a/