Gala Dinner là thuật ngữ có lẽ còn hơi xa lạ với nhiều người bởi nó du nhập vào Việt Nam chưa lâu. Vì thế bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn như thế nào là Gala Dinner, quy trình và những điều cần chú ý để tổ chức một đêm Gala dinner sao cho đặc sắc nhất.

Xem thêm: 10 công ty tổ chức sự kiện lớn nhất tphcm

Gala Dinner là gì?
Gala Dinner là sự kiện được doanh nghiệp tổ chức với mục đích ăn mừng; khen thưởng nhân viên và tri ân khách hàng.
Những hoạt động thường có trong một bữa tiệc Gala dinner như: trình bày về giải thưởng của doanh nghiệp, nhân viên của năm, tiết mục giải trí,…

Số lượng người tham gia trong sự kiện này thường từ 50 trở lên. Thông thường doanh nghiệp sẽ đưa ra chủ đề riêng cho buổi tiệc. Và những vị khách tham dự sẽ “diện” những trang phục theo chủ đề đó.

Gala dinner có ý nghĩa gì?
Việc tổ chức tiệc Gala dinner ngoài mục đích chính là tri ân khách hàng; còn đảm bảo nguồn đầu tư được đều đặn.
Thông qua sự kiện này doanh nghiệp có thể: giới thiệu sản phẩm mới; chia sẻ những tin tức về sự phát triển của dự án.
Đặc biệt là, với những thông tin mà doanh nghiệp cung cấp; sẽ tạo được sự an tâm và hào hứng cho các nhân viên và cổ đông khi làm việc hoặc hợp tác với công ty.

Yếu tố nào tạo nên sự thành công của một chương trình Gala Dinner?
Ý tưởng độc đáo
Gala Dinner kết hợp với du lịch
Đây là một sự kết hợp hoàn hảo cho các doanh nghiệp muốn tận dụng cơ hội cuối năm giúp tinh thần của nhân viên thoải mái; đồng thời đây cũng là một cơ hội tốt để củng cố mối quan hệ của những thành viên trong công ty.
Khi thực hiện ý tưởng này, doanh nghiệp có thể liên hệ với các công ty tổ chức sự kiện để họ có thể hỗ trợ làm việc với những công ty du lịch phù hợp.
Doanh nghiệp lựa chọn địa điểm và thời điểm tổ chức tuỳ vào ngân sách và thời gian.

Tổ chức Gala Dinner ngoài bãi biển
Bãi biển, với không khí mát mẻ, thoải mái sẽ khiến tâm tình của nhân viên tốt hơn, ngoài ra, đây còn là địa điểm dễ dàng tổ chức các thể loại team building. Qua những trò chơi trong hoạt động team building giúp nâng cao tình đoàn kết trong công ty. Thông thường với hình thức này, các chủ doanh nghiệp sẽ tổ chức vào cuối tuần.

Gala dinner kết hợp hội nghị tri ân khách hàng
Hội nghị tri ân khách hàng là thông lệ phổ biến của nhiều doanh nghiệp. Việc kết hợp với tiệc đêm sẽ giúp cho buổi hội nghị càng thêm tính giao lưu, thân mật giữa khách hàng và doanh nghiệp.

Xem thêm: https://tochucsukienchuyennghiep.com/gioi-thieu

Tiệc Gala Dinner hội nghị tri ân tính chất cơ bản vẫn là buổi hội nghị khách hàng. Nhưng cách thức tiến hành, nội dung buổi hội nghị sẽ sinh động, đa dạng và đầy màu sắc hơn.