Tình dục là sự thăng hoa của tình, trong cơn say tình, chàng muốn nàng ngây ngất trong những lần lên đỉnh. Quan hệ không phải là sự qua loa, nàng muốn bạn “yêu chiều” cô ấy nhiều hơn, hiến dâng nhiều hơn, trình bày sự thương tình bằng hành động nguyên thủy nhất. Thật bối rối nếu bạn chưa muốn ngừng cuộc yêu, nhưng cậu nhỏ lại chẳng nghe lời?
>>> lộc cường thần
Làm tình cũng là một nghệ thuật, bạn cần có những kỹ năng khiến nàng điên dại, ham mê. Bí quyết chăn gối kéo dài thời gian quan hệ dưới đây là dành cho bạn.
Tư thế yêu hết sức quan yếu
Tư thế yêu là cách mà cậu nhỏ tiếp xúc với cô bé của nàng như thế nào? Vào thật sâu, thật chặt hay nông cạn, khiêu khích? Rồi đôi khi là những cú dập mạnh dạn khiến nàng muốn dừng lại nhưng lại không nỡ, rồi lại nhẹ nhõm khiến nàng phát điên mà cầu xin bạn. Đừng ngại thử hết những Tư thế ấy, luôn đổi mới để chuyện phòng the không nhàm. Đây là bí quyết kéo dài thời kì quan hệ đầu tiên mà quý ông cần nằm lòng, và luôn chủ động trong mọi tình huống.

Một bí quyết rất hay ho khác, khi cậu nhỏ có cảm giác muốn xuất tinh, nhưng bạn chưa muốn xuất tinh sớm, hãy dùng thuốc xịt stud ngưng làm tình và đổi sang phong thái khác. Việc ngưng lại đột ngột giúp đầu dương vật giảm được kích thích, kéo dài thời gian làm tình.

dùng ngôn từ kích thích khi nhập cuộc yêu
Khi làm tình chỉ có bạn và nàng, chỉ còn những xúc cảm nguyên thủy nhất, mãnh liệt nhất. Hãy thử Sử dụng những từ ngữ kích thích, gợi tình, khiêu gợi, thậm chí chử thề, nói bậy cũng không sao. Những ngôn từ bột phát khi cơ thể đang tràn trề trong khoái cảm sẽ đem lại những cảm xúc ráo trọi, làm tình hăng hái hơn, lâu ra hơn.

Màn dạo đầu có thể khiến nàng lên đỉnh
Khiến nàng ngây ngất trong khoái lạc, nhìn ánh mắt ngây dại của nàng sau khi lên đỉnh nghe đâu là thành quả lớn nhất của người đàn ông. Nếu bạn không tự tín với những lần quan hệ kéo dài cả tiếng đồng hồ, không tự tin quan hệ lâu ra, thì vẫn có cách cứu vãn. Đó chính là màn dạo đầu. Có một loc cuong than thực tế rằng không ít anh em bỏ qua màn dạo đầu mà nhập cuộc luôn, điều này khiến không ít cô nàng hụt hẫng.

Trong khi đó, một màn dạo đầu từ 15 – 30 phút thậm chí còn đem lại khoái cảm chẳng kém gì khi làm thực lòng sự. Một vài chiêu thức dành cho chàng, hãy vuốt ve ngực nàng, cô bé của nàng, dùng ngón tay, dùng trứng rung, dương vật giả, dùng lưỡi, … Nhiều cô nàng thanh minh rằng họ đã lên đỉnh khi được bạn trai thủ dâm, một kết quả tuyệt vời.

>>> Xem thêm : lộc cường thần có tốt không : https://dochoiphongthe.com/thuoc-cuo...loc-cuong-than