Xem thêm:

Nguyên nhân dẫn đến hiện tượng xuất tinh sớm ở nam giới
- Nguyên nhân tâm lý: Tưởng chừng như không liên quan nhưng tâm lý quyết định rất lớn đến khả năng sinh dục của nam giới. Đối với tình trạng xuất tinh sớm thì có thể nguyên nhân đến từ việc các đấng mày râu ham muốn tình dục quá độ và kéo dài, sinh hoạt tình dục quá đà, “tự sướng” quá nhiều hoặc tâm lý căng thẳng hay bị kích thích quá mức sẽ dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm ở các đấng mày râu.
- Nguyên nhân bệnh lý: Ngoài nguyên nhân đến từ tâm lý thì việc các đấng mày râu đang mắc phải một số bệnh lý nam khoa như viêm tuyết tiền liệt, viêm niệu đạo hay viêm tinh hoàn và một số bệnh lý khác cũng là nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này ở các đấng mày râu.
- Nguyên nhân do bị kích ứng tại chỗ: mặc dù không phải là những nguyên nhân thường thấy nhưng tình trạng bao quy đầu quá dài và đồ lót chật có thể khiến cho cơ quan sinh dục bị kích thích hoặc hưng phấn khi xem sách, ảnh, phim khiêu dâm cũng có thể là một trong những nguyên nhân khiến cho các đấng mày râu rơi vào tình trạng này.

Điều trị hiện tượng xuất tinh sớm ở nam giới thế nào?
- Căn cứ vào các nguyên nhân trên mà các đấng mày râu sẽ được chỉ định điều trị theo phương pháp khác nhau. Đối với tình trạng xuất tinh sớm do nguyên nhân tâm lý gây nên thì việc điều trị cần có sự hợp tác của bạn tình trong quá trình điều trị như khuyến khích và động viên cũng như làm tăng sự tự tin của các đấng mày râu hoặc các đấng mày râu có thể chủ động cùng bạn tình của mình đến xin tư vấn từ các bác sĩ chuyên khoa để có được những phương pháp phù hợp.
- Với nguyên nhân đến từ bệnh lý thì trước tiên các đấng mày râu cần đến ngay các cơ sở ý tế để thăm khám và điều trị triệt để tình trạng bệnh lý mình đang mắc phải rồi mới có thể tiến hành cải thiện tình trạng xuất tinh sớm.
Hi vọng với những chia sẻ trên đây của Phòng khám Đa khoa Y học Quốc Tế - 12 Kim Mã về hiện tượng xuất tinh sớm ở nam giới đã giúp các đấng mày râu có được những thông tin hữu ích để sớm điều trị kịp thời, triệt để tình trạng bệnh lý của mình.
Nguồn: http://bacsygioihn.com/