Xuất tinh sớm ở nam giới là một trong những nguyên nhân khiến cho các đấng mày râu không được thỏa mãn cảm xúc thăng hoa trong đời sống sinh hoạt tình dục, dễ rơi vào tình trạng chán nản, đánh mất sự tự tin, ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Vậy, tình trạng này ảnh hưởng thế nào đến đời sống của các đấng mày râu? Nó có ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của các đấng mày râu hay không? Phòng khám Đa khoa Y học Quốc Tế -12 Kim Mã sẽ chia sẻ ngay trong bài viết dưới đây.
Xem thêm:

Thông thường, thời gian trung bình của một cuộc giao hợp trọn vẹn thường kéo dài từ 7 đến 10 phút. Tuy nhiên, nhiều đấng mày râu lại không đạt được thời gian thăng hoa mà mình mong muốn. Tác hại của xuất tinh sớm ở nam giới là điều khiến quý ông lo ngại, vì không chỉ ảnh hưởng đến cảm xúc thăng hoa của cuộc yêu mà có thể ảnh hưởng đến khả năng có con.
Những câu hỏi thường gặp về xuất tinh sớm ở nam giới

Xuất tinh sớm ở nam giới có ảnh hưởng gì đến hạnh phúc gia đình?
Xuất tinh sớm ở nam giới không chỉ khiến cho các đấng mày râu gặp áp lực về tâm lý mà còn khiến bạn tình không được thoải mái khi quan hệ tình dục. Trong những trường hợp này, đa phần các chị em phụ nữ sẽ cảm thấy không được thỏa mãn về nhu cầu tình dục nên dễ có cảm giác cáu gắt, chán nản về bạn tình của mình. Từ đó có thể gây ra những bất hòa, là mầm mống làm rạn nứt hạnh phúc gia dình.
Xuất tinh sớm có hại gì cho sức khỏe nam giới?
Bất kỳ đấng mày râu nào trong cuộc đời cũng sẽ có ít nhất một lần bị xuất tinh sớm do căng thẳng hoặc bản thân không thể tự điều khiển được cảm xúc của mình. Nhưng nếu quá trình này kéo dài khiến nam giới e ngại gần gũi với bạn tình. Lâu dần làm giảm ham muốn, tăng nguy cơ bị rối loạn cương dương.

Xuất tinh sớm có ảnh hưởng tới việc thụ thai hay không?
Rất nhiều nam giới lo lắng không biết xuất tinh sớm có con hay không. Theo các chuyên gia, xuất tinh sớm và vô sinh là hai vấn đề hoàn toàn khác nhau. Xuất tinh sớm là một biểu hiện của rối loạn chức năng tình dục. Còn việc sinh con lại phụ thuộc vào chất lượng tinh trùng và khả năng thụ thai ở bạn tình.
Nếu chất lượng tinh trùng tốt, bảo đảm cho việc thụ thai diễn ra bình thường thì việc xuất tinh sớm không ảnh hưởng đến việc sinh con. Nhưng trong những trường hợp xuất tinh quá nhanh, khiến tinh trùng không thể di chuyển vào âm đạo của người phụ nữ thì quá trình thụ thai sẽ bị ảnh hưởng.