Điện thoại thông minh sở hữu bốn camera sau hiện đang là xu hướng trào lưu trên thế giới. Bắt nhịp với thời đại, thương hiệu Redmi đã trình làng chiếc smartphone Redmi Note 8 với cụm bốn camera mặt lưng vô cùng nổi bật. Cùng chúng tôi đánh giá chi tiết camera Redmi Note 8: Phổ cập điện thoại 4 camera qua bài viết dưới đây.

Mục lục bài viết:

Đánh giá chi tiết camera Redmi Note 8: Phổ cập điện thoại 4 camera
– Sơ lược thông số kỹ thuật các camera
– Đánh giá chi tiết camera Redmi Note 8
– So sánh camera của Redmi Note 8 với Realme 5, smartphone cùng tầm giá 3-5 triệu, cùng số lượng camera
– Kết luận

Địa chỉ cung cấp điện thoại Redmi Note 8 giá tốt
Đánh giá chi tiết camera Redmi Note 8: Phổ cập điện thoại 4 camera

Sơ lược thông số kỹ thuật các camera:

Theo thông tin nhà sản xuất công bố trên thị trường, đặc trưng hệ thống camera điện thoại Redmi Note 8 cụ thể như sau:Bảng liệt kê thông số camera điện thoại Redmi Note 8

– Đánh giá chi tiết camera Redmi Note 8:

Ngay từ khi tung ra thị trường, Redmi đã chứng tỏ khả năng bắt nhịp xu hướng thời đại vô cùng nhanh lẹ bởi thiết kế một camera đơn mặt trước cùng bộ bốn camera sau với độ phân giải đỉnh cao 48MP cùng sự bổ sung các camera hiệu ứng.

Về camera trước, độ phân giải 13MP là một chỉ số đo lường cao, được nhà sản xuất Redmi đặc biệt cải tiến, tạo nên sự bứt phá ngoạn mục cho chiếc smartphone này trong tầm giá từ 3-5 triệu đồng. Camera selfie hỗ trợ chụp ảnh HDR, quay video với tốc độ khung hình chuẩn 30fps. Máy mang đến cho người dùng những bức ảnh selfie đẹp mắt, chất lượng hình ảnh cao. Về camera sau, độ phân giải 48MP làm nổi bật camera chính trong cụm camera tại mặt lưng. Với thiết kế này, máy cho bạn hình ảnh vô cùng sắc nét, màu sắc sinh động và độ chân thực cao. Các camera hiệu ứng đi kèm cho bạn khả năng chụp ảnh góc siêu rộng kết hợp xóa phông, ảnh chân dung và ảnh chụp trong điều kiện ánh sáng yếu hoàn toàn ấn tượng. Chưa dừng lại ở đó, Redmi Note 8 sở hữu tính năng quay video siêu chậm với tốc độ khung hình tối đa đạt ngưỡng cực đỉnh 960fps. Đây cũng chính là chỉ số fps cao nhất trong làng sản xuất smartphone thời điểm hiện tại.

Với Redmi Note 8, nhà sản xuất đã đưa người dùng đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, từ khoảng giá rẻ so với bình quân thu nhập thị trường đến những công nghệ cao cấp hiện đại ứng dụng thiết kế cho máy vượt xa tầm giá, đặc biệt là hệ thống camera với sự phổ cập bốn camera sau. Chúng ta cùng chiêm ngưỡng một số hình ảnh nổi bật được ghi lại qua camera của Redmi Note 8:
So sánh camera của Redmi Note 8 với Realme 5, smartphone cùng tầm giá 3-5 triệu, cùng số lượng camera:

Bảng so sánh cấu tạo camera giữa Redmi Note 8 và Realme 5

Bạn thấy đó, với cùng khoảng giá và cùng thiết kế số lượng camera như nhau, bảng so sánh đã cho chúng ta thấy sự vượt trội hơn hẳn trên điện thoại Redmi Note 8 với độ phân giải camera chính lên đến 48MP. Đây chính xác là độ phân giải cao mà hiện nay, ngay cả nhiều smartphone định hướng phân khúc cao cấp cũng chưa chắc đạt đến được.

Có thể bạn quan tâm: Máy lọc nước | Công nghệ lọc RO | Màng RO